THOẢI MÁI VỚI BÀN LÀM VIỆC DÀI

Bạn không thích sự chật chội, hạn chế về mặt không gian hoặc đơn giản là cần nhiều diện tích hơn để công việc được tiến hành một cách thuận lợi. Bàn làm việc dài sẽ giải quyết được những vấn đề trên và mang đến sự tiện lợi nhất cho quá trình làm việc của bạn.

Bàn làm việc dài

Bàn làm việc dài mang đến sự thuận tiện cho bạn

Chia sẻ bàn làm việc dài cùng với người khác

Bàn làm việc dài

Bàn làm việc dài cho 2 người.

Bàn sẽ chia hai khu vực dành cho hai người, có thể tách riêng ra bằng tủ gỗ ngay chính giữa hoặc không phân chia ranh giới với những công việc cần sự trao đổi nhiều giữa hai người. Đó cũng có thể là nơi dành cho bạn làm việc và đứa con xinh xắn của bạn làm bài tập về nhà. Điều này vừa giúp quản lý con cái dễ dàng hơn, vừa giúp gắn kết các thành viên trong gia đình.

Bàn làm việc dài (2)

Bàn làm việc dài tạo điều kiện cho mọi người hỗ trợ nhau tốt hơn

Xem thêm: Thuận tiện với bàn làm việc dài 2m

Bàn làm việc dài cần nhiều chân bàn, tủ gỗ hơn thông thường

Bàn làm việc dài (6)

Bàn làm việc dài với nhiều tủ gỗ

Nếu bàn quá dài mà chỉ có chân chống ở hai đầu thì không gánh nổi sức nặng của mặt bàn. Vì vậy, ta cần nhiều chân chống hơn bình thường. Cần chân bàn hoặc tủ gỗ để gánh trọng lượng của mặt bàn ở ít nhất là hai đầu và ở giữa bàn.

Bàn làm việc dài (4)

Bàn làm việc có độ dài vừa phải với chân bàn ở hai đầu

Không phải lo nghĩ về những vật dụng cần thiết trên bàn làm việc dài

Bàn làm việc dài (3)

Thoải mái trong việc bố trí các vật dụng trên bàn làm việc

Do có nhiều diện tích nên ta không cần quá lắng về những vật dụng trên bàn. Hẳn là nếu chứa một chiếc máy tính, máy in, một chồng tài liệu thì vẫn còn dư nhiều diện tích tạo cho bạn cảm giác thoải mái.

bàn làm việc dài

Đặt bàn làm việc cạnh cửa sẽ giúp nhận được ánh sáng tốt hơn.

Ánh sáng tự nhiên sẽ tốt cho chúng ta hơn đèn nên có thể đặt bàn làm việc dài ngay sát cửa sổ để tận dụng ánh sáng mặt trời và thấy khung cảnh đẹp cũng là ý hay, làm sống dậy tinh thần làm việc.

Cần tư vấn và giúp đỡ trong cách trang trí sử dụng nội thất hãy liên hệ CNCinterior. theo số 028 3505 3179 hoặc email tới: kimlan@noithatcnc.com.

công ty đồ gỗ nội thất CNC