THOẢI MÁI VỚI BÀN LÀM VIỆC KIỂU CỔ

Nhiều người ngày nay vẫn yêu thích những thứ xưa cũ trước kia vì chúng mang lại cảm giác thoải mái, yên bình. Bàn làm việc kiểu cổ là một trong những món đồ thể hiện cho điều trên. Tham khảo những mẫu bàn làm việc cổ dưới đây để tìm ra chiếc bàn bạn cần nhé!

Bàn làm việc kiểu cổ với nhiều hoa văn và chi tiết

Bàn làm việc kiểu cổ (5)

Bàn làm việc phong cách cổ với nhiều đường nét, họa tiết nổi bật

Khác hẳn với phong cách hiện đại, bàn làm việc kiểu cổ chứa nhiều hoa văn, họa tiết. Điều này giúp làm nổi lên các cạnh bàn, cửa tủ. Những bàn không có tủ gỗ phía dưới thì chân bàn thường có dạng uốn cong và các họa tiết mềm mại.

Bàn làm việc kiểu cổ (6)

Các cạnh bàn và cửa tủ nổi bật trong phong cách cổ

Tủ gỗ kiêm chân bàn trong bàn làm việc kiểu cổ

Bàn làm việc kiểu cổ (3)

Tủ gỗ kiêm chân bàn trong bàn làm việc cổ

Trong bàn làm việc kiểu cổ, tủ gỗ thường rất to và có ở cả hai bên bàn. Đồng thời, tủ gỗ kiêm luôn vai trò của chân bàn. Điều này giúp tạo cảm giác vững chãi, chắc chắn.

Bàn làm việc kiểu cổ (2)

Bàn làm việc phong cách cổ với tủ gỗ lớn

Tay nắm cửa tủ trong bàn làm việc kiểu cổ

Bàn làm việc kiểu cổ (4)

Tay nắm cửa tủ bằng sắt trong bàn làm việc phong cách cổ

Trong bàn làm việc kiểu cổ, tay nắm cửa tủ đóng vai trò như một vật trang trí. Tay nắm cửa tủ có thể là hình cầu dẹp bằng gỗ, hoặc tay kéo bằng sắt với kích thước khá lớn. Vì số lượng tay nắm cửa quá nhiều nên đây là một trong những đặc điểm nổi bật, thu hút ánh mắt người nhìn.

Bàn làm việc kiểu cổ (1)

Tay nắm cửa tủ hình cầu dẹt bằng chất liệu gỗ

Với những đặc điểm nổi bật, độc đáo, bàn làm việc kiểu cổ vẫn giành được sự quan tâm đông đảo của nhiều người hiện nay. Chúng giúp mang lại cho ta cảm giác nhẹ nhàng, chậm rãi và yên bình. Mong những gợi ý trên giúp bạn tìm ra được mẫu bàn làm việc kiểu cổ ưng ý cho mình, giúp hoàn thiện không gian sống, làm việc của bạn.

công ty đồ gỗ nội thất CNC