THOẢI MÁI VỚI CÁC MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Văn phòng ngày nay yêu cầu nhiều dạng bàn ghế khác nhau, vì vậy các món đồ nội thất trong lĩnh vực này cũng phong phú hơn. Hãy tham khảo những mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại dưới đây để tìm ra mẫu ưng ý cho mình nhé!

Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại với kích thước lớn dành cho cấp cao

Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại (1)

Mẫu bàn văn phòng với tông màu gỗ kết hợp trắng

Các nhà lãnh đạo có thể chọn cho mình những mẫu bàn làm việc với kích thước lớn nhằm thể hiện quyền lực của mình. Đằng sau bàn nên có những tủ gỗ lớn đựng hồ sơ, tài liệu.

mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại (4)

Màu gỗ nhạt trong mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại giúp mang lại vẻ tinh tế cho không gian

Trong khi màu gỗ đậm phù hợp với những người lớn tuổi, màu gỗ nhạt sẽ phù hợp với người trẻ tuổi. Màu gỗ nhạt kết hợp với những màu như trắng, kem giúp mang lại vẻ tinh tế cho không gian. Thêm một vài chiếc đèn để bàn hoặc treo tường để tăng sự dễ chịu.

Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại dành cho lãnh đạo với kích thước trung bình

mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại (6)

Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại với kích thước trung bình dành cho lãnh đạo

Nếu nhà lãnh đạo muốn tạo sự gần gũi với các nhân viên của mình hơn, bàn làm việc với kích thước trung bình là phù hợp. Điều này sẽ giúp các nhân viên cảm thấy dễ chịu mỗi khi bước vào phòng.

Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại dành cho khu vực tiếp tân

mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại (3)

Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại dành cho tiếp tân với kiểu dáng mới lạ

Có thể nói tiếp tân như là bộ mặt của văn phòng, vì vậy nên lưu tâm đến khu vực này. Những thiết kế mới lạ được áp dụng cho khu vực này sẽ giúp mang lại ấn tượng tốt đối với người nhìn.

Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại dành cho nhân viên

mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại (5)

Tủ, giá đựng hồ sơ là thứ cần thiết trong mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại dành cho nhân viên

Bàn làm việc dành cho nhân viên có thể chia thành cụm 4 người. Các tủ gỗ đựng hồ sơ phía dưới bàn là cần thiết, và nếu được thì nên có giá đựng hồ sơ ngay cạnh bàn làm việc.

mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại (2)

Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại dành cho nhân viên với những màu sắc tươi mới

Những màu sắc tươi mới như xanh lá, cam nhạt, … khi được thêm vào sẽ giúp không gian thêm sinh động, tươi trẻ. Bên cạnh đó, sự dễ chịu sẽ đến với mọi nhân viên nếu ta đặt một vài chậu cây xanh vào đó.

Phong cách hiện đại với màu sắc tươi sáng, họa tiết đơn giản làm chủ đạo, bạn hẳn sẽ cảm thấy thoải mái khi làm trong môi trường này. Mong rằng những mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại trên giúp bạn tìm được mẫu ưng ý cho công ty mình.

Xem tham khảo thêm: Thích thú với bàn làm việc dài 1m

công ty đồ gỗ nội thất CNC