THOẢI MÁI VỚI PHÒNG NGỦ ĐẸP ĐƠN GIẢN

Bạn đang tìm kiếm những mẫu trang trí cho phòng ngủ nhưng băn khoăn chưa biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp?  Hãy để Nội thất CNC mang đến cho bạn một số mẫu phòng ngủ đẹp đơn giản dưới đây nhé!

Phòng ngủ đẹp đơn giản 01

Phòng ngủ đẹp đơn giản với mẫu giường cong bắt mắt

Trang trí cho phòng ngủ đẹp đơn giản

Sử dụng tone màu trắng chủ đạo kết hợp với các tone màu sắc nổi bật như cam, đỏ, xanh hoặc màu tối như xám, đen để cho các đồ vật trở nên sắc nét và làm phòng ngủ đẹp đơn giản trở nên sáng hơn. Trong phòng ngủ sẽ có tủ quần áo hoặc một vài tủ kệ để bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Sàn nhà có thể lát bằng gỗ để làm cho căn phòng ấm cúng hơn. Bạn có thể trang trí một vài kệ sách nhỏ trên tường, một vài bức tranh treo tường để làm mới không gian.

Phòng ngủ đẹp đơn giản 02

Phòng ngủ đẹp đơn giản với gam màu trắng chủ đạo

Phòng ngủ đẹp đơn giản 03

Màu gỗ của giường và tủ quần áo tạo điểm nhấn cho phòng ngủ đẹp đơn giản

Phòng ngủ đẹp đơn giản màu xanh

Màu xanh thể hiện sức sống tươi trẻ, êm ái và làm cho ta cảm thấy dễ chịu. Phòng ngủ đẹp đơn giản được trang trí bằng màu xanh sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đối với những người thường mệt mỏi, mất ngủ thì nên trang trí phòng màu xanh hoặc những màu sắc nhẹ nhàng, khi ngủ không nên để phòng quá sáng hoặc bức bí sẽ gây khó chịu khi ngủ.

Phòng ngủ đẹp đơn giản 04

Phòng ngủ đẹp đơn giản với gam màu xanh dương

Trong phòng ngủ có thể để thêm kệ sách và bàn làm việc để bạn có thể dễ dàng làm việc khi muốn. Với cách sắp xếp hợp lý từng đồ vật sẽ giúp không gian đi lại dễ dàng và phòng trông sẽ gọn gàng, rộng rãi hơn.

Phòng ngủ đẹp đơn giản 05

Kết màu màu xanh lá và màu trắng cho phòng ngủ đẹp đơn giản

Phòng ngủ đẹp đơn giản với gam màu tím lãng mạn

Với những cặp vợ chồng trẻ nên chọn màu tím cho phòng ngủ của mình. Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung và sang trọng. Kết hợp màu tím và màu trắng đem đến cho phòng ngủ một sự giản dị nhưng đằm thắm, hạnh phúc. Bạn có thể thiết kế một kệ tivi trong phòng ngủ để có thể giải trí mỗi khi nhàm chán.

Phòng ngủ đẹp đơn giản 06

Cuốn hút cùng gam màu tím của phòng ngủ đẹp đơn giản

Thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi trong phòng ngủ của mình là điều đơn giản mà mọi người đều mong muốn. Bạn hãy sáng tạo và làm mới cho không gian với mẫu trang trí phòng ngủ đẹp đơn giản mê ly lòng người từ những gợi ý của Nội thất CNC nhé.

công ty đồ gỗ nội thất CNC