THÚ VỊ VỚI TỦ BẾP CÓ QUẦY BAR

Bạn muốn biến căn bếp xinh xắn của mình thành một quầy bar thu gọn, đồng thời giúp tiện lợi hơn trong việc chế biến và sử dụng. Tủ bếp có quầy bar hẳn là món đồ bạn đang tìm kiếm. Với thiết kế nổi bật, sang trọng của mình, tủ bếp có quầy bar sẽ giúp mang tính thẩm mỹ, hiện đại vào căn bếp của bạn.

tủ bếp có quầy bar

Quầy ba vừa có thể tận dụng làm bàn ăn

Tủ bếp có quầy bar cho tủ bếp hình chữ I

Tủ bếp có quầy bar (4)

Tủ bếp hình chữ L có quầy bar

Với tủ bếp hình chữ I, quầy bar sẽ song song với tủ bếp, hoặc gắn liền với tủ bếp để tiết kiệm không gian. Điều này giúp mang lại cái nhìn rộng rãi, thoáng mát cho không gian.

Tủ bếp có quầy bar (5)

Tủ bếp hình chữ I với quầy bar giúp tạo cảm giác dễ chịu

Tủ bếp có quầy bar cho tủ bếp hình chữ L

Tủ bếp có quầy bar (1)

Tủ bếp hình chữ L có quầy bar tiện dụng trong chế biến và sử dụng

Với tủ bếp hình chữ L, thanh quầy bar sẽ cùng với tủ bếp sẽ tạo thành hình chữ U. Đặt tủ bếp hình chữ L vào một góc nhà, quầy bar được gắn hướng ra ngoài, nơi có thể hứng ánh sáng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là không nên để tủ bếp chiếm nhiều diện tích của căn phòng, gây rối mắt.

Tủ bếp có quầy bar (2)

Quầy bar tạo với tủ bếp thành hình chữ U

Chiều cao trong tủ bếp có quầy bar

Tủ bếp có quầy bar (8)

Tủ bếp dưới và quầy bar có chiều cao tương đương

Thường quầy bar của tủ bếp sẽ cao bằng tủ bếp dưới để tạo sự dễ chịu khi nhìn và tăng sự thống nhất cho không gian. Người dùng sẽ ngồi trên những chiếc ghế cao có chân gác. Ta có thể tận dụng quầy bar để làm các ngăn tủ nhằm tăng thêm không gian lưu trữ.

Tủ bếp có quầy bar (7)

Chiều cao đồng nhất giữa tủ bếp dưới và quầy bar giúp tạo sự thống nhất cho không gian

Trang trí trên quầy bar với những bình hoa để tăng thêm vẻ xinh xắn cho căn phòng. Màu sắc tươi sáng sẽ phù hợp với tủ bếp có quầy bar. Hy vọng những gợi ý trên giúp bạn hoàn thiện căn bếp ấm cúng của mình và có thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Xem thêm: Ấn tượng với một số mẫu nhà bếp đẹp

công ty đồ gỗ nội thất CNC