THUẬN TIỆN VỚI BÀN LÀM VIỆC DÀI 2M

Nhiều công việc đòi hỏi phải có diện tích mặt bàn lớn để đảm bảo công việc được thực hiện thuận lợi. Bàn làm việc dài 2m sẽ là món đồ phù hợp cho những công việc trên. Chúng sẽ giúp ta tăng không gian lưu trữ, sự tiện dụng và đem lại vẻ trẻ trung cho không gian.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ ĐẸP

Bàn làm việc dài 2m dành cho lãnh đạo

Bàn làm việc dài 2m (2)

Bàn làm việc dài hình chữ L dành cho lãnh đạo

Bên cạnh những chiếc bàn hình chữ I, có một số bàn hình chữ L để tạo ra nhiều không gian lưu trữ hơn. Bề rộng của bàn cần lớn để tạo không gian cho 2 người ngồi đối diện có thể trò chuyện với nhau thoải mái. Những chiếc bàn này thường kín luôn cả mặt trước, điều này giúp che phần chân người ngồi.

Bàn làm việc dài 2m (5)

Bàn làm việc dài giúp tạo nhiều không gian lưu trữ hơn

Bàn làm việc dài 2m ở nhà

Bàn làm việc dài 2m (6)

Bàn làm việc ở nhà với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ

Những chiếc bàn này có đặc điểm là thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Bạn có thể làm việc nhóm với những người bạn trên chiếc bàn này. Bên cạnh đó, nên có thêm một chân ở giữa để đảm bảo độ bền cho bàn. Bàn thường có hình chữ nhật giúp dễ dàng kê sát vào tường, tiết kiệm không gian.

Bàn làm việc dài 2m (3)

Bàn làm việc dài hình chữ nhật giúp dễ kê sát vào tường

Chia sẻ bàn làm việc dài 2m cùng người thân

Bàn làm việc dài 2m (4)

Chia sẻ bàn làm việc dài cùng các thành viện trong gia đình

Bạn có thể cho 2 đứa con xinh xắn của mình cùng ngồi học trên chiếc bàn. Chúng sẽ giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong lúc học tập. Hoặc chiếc bàn này sẽ là nơi bạn và con mình cùng học tập, làm việc.

Bàn làm việc dài 2m (1)

Dễ dàng chia bàn làm việc dài thành 2 phần

Trên bàn ta có thể trang trí thêm với những chậu cây, bình hoa,… để tạo sự thư giãn. Đặt bàn gần cửa sổ nếu có thể để tận dụng ánh sáng mặt trời. Hy vọng những ý tường trên giúp bạn tìm ra được mẫu bàn làm việc dài 2m ưng ý cho mình để thuận lợi hơn trong công việc.

công ty đồ gỗ nội thất CNC