THUẬN TIỆN VỚI BÀN LÀM VIỆC LIỀN GIÁ SÁCH

Những món đồ nội thất tiết kiệm diện tích sàn nhà như bàn làm việc liền giá sách, vì lợi ích mà nó đem lại nên luôn được ưu ái xuất hiện trong căn hộ có không gian hạn chế. Bên cạnh đó, nó cũng tạo ra sự thuận lợi trong lấy, cất tài liệu hoặc hồ sơ.

Xem thêm: BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ ĐẸP

Bàn làm việc liền giá sách giúp tận dụng chiều cao của căn phòng

Bàn làm việc liền giá sách (1)

Bàn làm việc giá sách tận dụng chiều cao của căn phòng

Với những căn phòng có diện tích hạn chế, bàn làm việc liền giá sách là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vừa giúp tận dụng chiều cao của căn phòng, vừa có được không gian để đặt những món đồ nội thất cần thiết khác.

Bàn làm việc liền giá sách (11)

Sự hiện đại, tiện dụng của bàn làm việc giá sách

Bàn làm việc liền giá sách với kích thước đa dạng

Bàn làm việc liền giá sách (10)

Giá sách lớn để đựng nhiều tài liệu, hồ sơ

Kích cỡ của giá sách gắn liền với bàn làm việc là tùy theo nhu cầu mỗi người. Nếu cần thêm diện tích để lưu trữ đồ, ta nên thiết kế những tủ gỗ lớn dưới bàn. Chú ý sắp xếp đồ đạc, tài liệu ngăn nắp để mang lại sự dễ chịu cho người nhìn.

Bàn làm việc liền giá sách (3)

Bàn làm việc giá sách nhỏ xinh

Ánh sáng cho bàn làm việc liền giá sách

Bàn làm việc liền giá sách (4)

Bàn làm việc giá sách được đặt gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng thiên nhiên

Do có giá sách nên bàn không thể đặt ngay sát mà chỉ có thể đặt một bên cửa sổ để tận dụng ánh sáng và sự thoải mái. Trang bị thêm đèn bàn để sử dụng về đêm cũng như là ban ngày khi ánh sáng tự nhiên tới bàn không đủ tốt cho mắt.

Bàn làm việc liền giá sách (2)

Chú ý vấn đề ánh sáng cho bàn làm việc giá sách

Hoàn thiện căn nhà xinh xắn của mình với bàn làm việc liền giá sách là ý kiến hay mà ta có thể áp dụng. Điều này sẽ giúp căn nhà trông gọn gàng và thông thoáng hơn. Tăng vẻ xinh xắn cho bàn làm việc của mình với những chậu cây, vật trang trí mà bạn thích.

công ty đồ gỗ nội thất CNC