TIỆN ÍCH VỚI BÀN LÀM VIỆC TRONG PHÒNG NGỦ HẸP

Bạn muốn bố trí một chiếc bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp nhưng chưa biết mẫu bàn nào phù hợp và tiện lợi? Nội thất CNC sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu bàn làm việc đơn giản, tiện ích nhé!

Bàn làm việc cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Nhỏ gọn với bàn mà việc phòng ngủ

Trang trí cho bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp

Không gian làm việc luôn cần một sự yên tĩnh và tập trung hoặc một không gian trang trí theo sở thích của gia chủ để công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp được thiết kế với hộc bàn, ngăn kéo giúp bạn lưu trữ tài liệu. Trên tường ngay phía trên bàn làm việc có thể làm một số kệ sách treo tường mini vừa tiện dụng lại vừa trang trí thêm cho căn phòng mới lạ.

Bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp 02

Bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp với bàn có hộc để đồ

Bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp 03

Trang trí kệ sách cho bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp

Trên bàn có thể đặt một chiến đèn kiểu để thắp sáng khi làm việc. Ngoài ra những bình hoa bằng giấy hoặc nhựa nhỏ sẽ tăng thêm phần sinh động cho nơi làm việc. Trong phòng ngủ không nên đặt cây xanh vì nó sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp 04

Dùng đồ trang trí cho bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp thêm xinh xắn

Cách đặt bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp

Thông thường với những căn phòng nhỏ chủ nhân thường tận dụng lối đi bên cạnh giường để đặt bàn làm việc. Tùy vào thiết kế của từng ngôi nhà mà có thể đặt bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp ở góc tường hoặc nơi thuận tiện cho việc di chuyển nhất.

Bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp 05

Bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp ở cạnh giường ngủ

Bạn có thể chọn hướng bàn làm việc ra nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm điện hơn. Hoặc bàn làm việc hướng ra cửa sổ, mỗi khi làm việc căng thẳng bạn có thể nhìn ra bên ngoài và thư giãn. Nơi làm việc được bố trí hợp lý giúp bạn có nhiều ý tưởng mới.

Bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp 06

Bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp hướng ra phía cửa sổ

Tận dụng ban công trong phòng ngủ nhỏ hẹp

Nếu phòng ngủ của bạn có một cái ban công xinh xinh, vậy thì có thể tận dụng không gian bên ngoài để đặt bàn làm việc. Ban công là nơi vừa độc lập, yên tĩnh, không khí trong lành với các loài cây xanh, hoa thơm và đặc biệt nó không phải là không gian sinh hoạt thường xuyên của cả tập thể nên sẽ hiệu quả hơn cho việc tập chung làm việc của bạn.

Bàn làm việc cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Tận dụng ánh sáng ban công để đặt vị trí bàn làm việc phù hợp

Bàn làm việc cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Đặt bàn làm việc gần ban công để tận dụng ánh sáng tự nhiên

bàn làm việc trong phòng ngủ nhỏ hẹp 1

Những góc ban công khá nhỏ hẹp tương tự như này thì lời khuyên dành cho bạn là sử dụng tông màu sáng để ăn gian diện tích nhé.

Hãy sáng tạo cho không gian làm việc trở nên đơn giản và thoải mái với bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp. Tận dụng không gian và có một nơi làm việc hiệu quả như ý muốn.

Xem thêm: Hữu ích với bàn làm việc có kệ sách

công ty đồ gỗ nội thất CNC