TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ VỚI TỦ QUẦN ÁO ĐA NĂNG

Tủ quần áo và giường là đồ nội thất quan trọng trong phòng ngủ và cũng như giường ngủ tủ chiếm khá nhiều diện tích của căn phòng. Vậy phải làm thế nào để sở hữu một chiếc tủ nhưng vẫn tối ưu được không gian? Nội thất CNC xin gợi ý đến bạn tủ quần áo đa năng vừa tiết kiệm diện tích vừa mang lại vẻ đẹp cho phòng ngủ nhà bạn.

tủ quần áo đa năng (1)

Tủ quần áo đa năng tích hợp giường cực xinh cho bé

Tủ đựng quần áo đa năng kết hợp kệ tivi

Thay vì phải sắm cho mình một chiếc tủ quần áo cùng một chiếc kệ để tivi. Thì tại sao bạn không nghĩ đến việc kết hợp hai đồ nội thất này thành một? Tủ đựng quần áo đa năng sẽ giúp bạn giảm chi phí cho việc mua đồ nội thất lẻ và tiết kiệm không gian cho phòng ngủ.

tủ đựng quần áo đa năng (2)

Hiện đại với tủ đựng quần áo đa năng

Chiếc tủ trắng bằng gỗ công nghiệp mặc dù đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Tủ được thiết kế thành 3 phần: giá treo, kệ và tủ kéo, kết hợp với thiết kế cửa lùa đóng mở tiện lợi. Có thể thấy với chiếc tủ đựng quần áo đa năng này mọi thứ  đều được sắp xếp gọn gàng, tiện nghi hơn.

tủ đựng quần áo đa năng (1)

Tủ đựng quần áo đa năng kết hợp kệ tivi gắn trên cánh tủ

Tủ quần áo kết hợp kệ đa năng

Ngày này tủ quần áo dạng không cánh đang dần nhiều người biết đến và ưa thích. Điểm nổi bật của loại tủ này là người dùng trực tiếp quan sát được những đồ trang phục của mình, có thể lấy chúng một cách dễ dàng nhanh chóng. Tủ không cửa đa năng vì ngoài chức năng để quần áo còn có thêm những ngăn hữu ích để bạn có thể đựng giày hoặc túi xách,…

tủ quần áo đa năng (2)

Tủ quần áo đa năng không cửa đơn giản, không cầu kì

Hãy nhớ vì đây là tủ không cửa nên bạn cần lưu ý cách sắp xếp quần áo gọn gàng để đảm bảo mỹ quan cho phòng ngủ của mình. Hoặc bạn có thể dùng rèm để thay cho chiếc cửa tủ.

tủ quần áo đa năng (4)

Rèm che đi phần tủ nhiều đồ, giúp không gây rối mắt

Tủ quần áo gỗ tích hợp bàn làm việc

Có thể thấy sự đa năng trong thiết kế của tủ quần áo mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

tủ quần áo gỗ đa năng (1)

Bắt mắt với tủ quần áo gỗ đa năng

Tích hợp bàn làm việc vào tủ quần áo giúp không gian phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn. Đặc biệt thích hợp cho phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp. Lưu  ý đối với loại tủ này, thường làm âm tường, nên bạn phải có sự tư vấn đo đạc chính xác trước khi đặt sản xuất.

tủ quần áo gỗ đa năng (2)

Tủ quần áo gỗ đa năng thích hợp cho căn hộ nhỏ

Xem thêm: TỦ ÁO QUẦN GỖ ĐẸP – ĐIỂM NHẤN CỦA NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Mẫu tủ quần áo đa năng kết hợp bàn trang điểm

Phòng ngủ của phụ nữ thì không thể nào thiếu bàn trang điểm. Với cách thiết kế tủ quần áo đa năng này, không những mang đến sự tiện nghi mà còn tạo điểm nhấn cho căn phòng bạn thêm xinh.

mẫu tủ quần áo đa năng

Tinh tế với mẫu tủ quần áo đa năng kết hợp bàn trang điểm

Vách ngăn phòng bằng tủ quần áo đa năng

Tại sao không biến hóa tủ quần áo của bạn thành một vách ngăn tiện lợi, giúp tối ưu không gian? Giải pháp tuyệt vời cho những căn hộ nhỏ là biến tủ đồ thành vách ngăn phòng.

tủ quần áo đa năng (5)

Mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng tiện nghi trong chức năng làm vách phân chia phòng

Tủ quần áo cồng kềnh sẽ trở nên gọn gàng và hữu dụng hơn nếu bạn biết cách bố trí cho nó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ quần áo như một bức vách ngăn giữa các khu vực trong phòng.

tủ quần áo đa năng (3)

Phân chia không gian phòng ngủ và phòng khách bằng tủ treo quần áo

Nội thất CNC hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ bằng tủ quần áo đa năng!

Xem thêm: NỘI THẤT TỦ QUẦN ÁO CHO GIA ĐÌNH

công ty đồ gỗ nội thất CNC