TÔ ĐIỂM NGÔI NHÀ BẰNG VÁCH NGĂN TRANG TRÍ ĐẸP

Vách ngăn là một giải pháp tối ưu giúp phân chia các phòng với nhau và trang trí cho nhà bạn thêm đẹp và thoáng đãng hơn. Bạn có thể sáng tạo cho không gian nội thất bằng cách tận dụng vách ngăn trang trí đẹp với nhiều công dụng tuyệt vời khác nữa nhé!

vách ngăn trang trí đẹp 01

Vách ngăn trang trí đẹp dạng kệ sách 

Xu hướng hiện đại với những vách ngăn trang trí đẹp

Hầu hết các nội thất hiện nay đều sử dụng vách ngăn trang trí đẹp để trang hoàng cho căn nhà. Đây là cách đơn giản để làm cho nhà bạn trở nên đẹp và tiết kiệm diện tích hơn. Cách phân chia không gian phòng thành những nơi riêng biệt không còn phổ biến nữa, mà thay vào đó những vách ngăn đẹp mắt làm cho cả căn nhà kết nối với nhau.

vách ngăn trang trí đẹp 02

Vách ngăn trang trí đẹp kết hợp với kệ tivi

Chất liệu làm vách ngăn trang trí đẹp

Những vách ngăn trang trí đẹp có kiểu dáng hoa văn, đường nét tính tế được cắt bằng máy CNC, chất liệu chủ yếu là gỗ MDF phủ lớp veneer hoặc sơn màu tùy theo ý thích của bạn.

vách ngăn trang trí đẹp 03

Vách ngăn trang trí đẹp đơn giản dạng thanh gỗ song song

Kết hợp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để làm vách ngăn trang trí đẹp, trên vách ngăn có thể thiết kế một số kệ để đồ trang trí hoặc để một vài cuốn sách. Những đồ vật tưởng chừng như đơn giản nhưng khi kết hợp lại với nhau chúng đem đến một vẻ đẹp vô cùng hài hòa.

vách ngăn trang trí đẹp 04

Vách ngăn trang trí đẹp màu gỗ đơn giản

Bạn có thể sử dụng những vách ngăn trang trí đẹp bằng thanh gỗ thẳng theo mảng và kết hợp với các vách ngăn hoa văn trở nên sáng tạo hơn. Hoặc vách ngăn dạng kệ sách lửng tạo nên sự kết nối giữa các không gian với nhau.

vách ngăn trang trí đẹp 05

Vách ngăn trang trí đẹp kết hợp với bàn làm việc

Công dụng tuyệt vời của vách ngăn trang trí đẹp

Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với những bức tường ngăn cách thô thiển, kín mít hay ngột ngạt mỗi khi mệt mỏi. Không gian nhà bạn sẽ trở nên thoáng đãng, rộng hơn với mẫu vách ngăn trang trí đẹp. Vừa tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà vừa thể hiện tính thẩm mỹ của chủ nhân.

vách ngăn trang trí đẹp 06

Vách ngăn trang trí đẹp cho phòng ngủ

Vách ngăn trang trí đẹp mang đến cho không gian nội thất nhà bạn sự mới lạ, tiện nghi và hiện đại đến từng chi tiết. Hãy cùng Nội thất CNC khám phá, sáng tạo những thiết kế nội thất đẹp cho căn nhà của bạn.

công ty đồ gỗ nội thất CNC