TẠO ĐIỂM NHẤN CHO NGÔI NHÀ VỚI KỆ NGĂN PHÒNG KHÁCH

Để không gian trở nên thoáng, rộng hơn nhưng lại có sự kết nối giữa các phòng với nhau chúng ta nên sử dụng những mẫu kệ gỗ hoặc vách ngăn. Bạn vừa có thể trang trí cho ngôi nhà của mình và vừa phân chia được không gian. Hãy để Nội thất CNC gợi ý cho bạn cách trang trí cho ngôi nhà bằng kệ ngăn phòng khách nhé!

Ke go ngan phong khach 01

Trang trí cho phòng khách với kệ gỗ ngăn phòng khách hoa văn đẹp

Xem thêm: CÁC MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH VÀ BẾP ĐẸP MẮT

Kiểu dáng của kệ gỗ ngăn phòng khách

Kệ gỗ ngăn phòng khách được thiết kế với nhiều kiểu dáng làm phong phú thêm sự lựa chọn của bạn. Có thể là hình hoa văn, cắt mảng đối xứng, những thanh gỗ xếp song song hoặc những kệ gỗ dạng lớn có thể để sách hoặc vật trang trí mà bạn yêu thích. Vẻ đẹp của ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn và thể hiện được tính thẩm mỹ của gia chủ.

Ke go ngan phong khach 02

Kệ gỗ ngăn phòng khách dạng giá sách

Ke go ngan phong khach 03

Kệ gỗ ngăn phòng khách dạng thanh gỗ song song với nhau

Sang trọng, đẳng cấp với kệ ngăn phòng khách bằng chất liệu gỗ

Với nhiều tính năng ưu việt nên ngày nay nội thất bằng gỗ thường rất được ưa chuộng trong các gia đình và việc lựa chọn kệ ngăn phòng khách cũng không ngoại lệ.  Kệ ngăn phòng khách được làm từ chất liệu gỗ nên dễ dàng chạm khắc hoa văn hay tạo mảng với nhiều màu sắc khác nhau. Tùy vào thiết kế của mỗi ngôi nhà mà ta sử dụng kiểu dáng kệ gỗ ngăn phòng phù hợp.

Kệ vách ngăn phòng khách

Kệ gỗ vách ngăn phòng khách đầy cuốn hút và sang trọng vối tông màu đen

Kệ vách ngăn phòng khách

Gam màu đặc trưng của gỗ tạo điểm nhấn và sự ấm áp cho căn phòng

Kết hợp trang trí các đồ vật với kệ gỗ ngăn phòng khách

Sử dụng kệ gỗ ngăn phòng khách giúp bạn mở rộng được không gian phòng. Ngoài ra, nó còn giúp che đi những khuyết điểm của ngôi nhà mà bạn không muốn người khác nhìn thấy. Để phòng khách mới lạ hơn, chúng ta có thể kết hợp trang trí những đồ vật cùng tone màu, cùng kiểu hoa văn với kệ gỗ để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.

Kệ vách ngăn phòng khách

Tiết kiệm không gian với vách ngăn kết hợp kết hợp kệ tủ tivi

 

Ke go ngan phong khach 04

Sự kết hợp giữa kệ gỗ ngăn phòng khách với hình dáng hoa văn giấy dán tường

Mong rằng những gợi ý trên của Nội thất CNC sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu kệ gỗ ngăn phòng khách ưng ý. Làm mới không gian nhà bạn với sự sáng tạo không ngừng của những mẫu thiết kế nội thất tuyệt vời.

công ty đồ gỗ nội thất CNC