TRANG TRÍ NHÀ BẰNG CÁC KIỂU GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP

Bạn đang tìm kiếm các kiểu giấy dán tường đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào? Hãy để Nội thất CNC gợi ý cho bạn một số mẫu giấy dán tường để làm mới căn nhà của mình nhé!

các kiểu giấy dán tường đẹp 01

Các kiểu giấy dán tường đẹp với nhiều màu sắc được cách điệu

Các kiểu giấy dán tường đẹp cho phòng khách

Các kiểu giấy dán tường đẹp cho phòng khách với phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng đem đến một sự cuốn hút kỳ lạ cho bất kỳ vị khách nào khi ghé thăm nhà bạn. Với hình ảnh bản đồ thế giới trên giấy dán tường đem đến sự mới lạ trong phong cách. Chính sự kết hợp màu sắc giữa giấy dán tường và nền nhà đã làm nổi bật lên bộ ghế sofa vô cùng đẳng cấp.

các kiểu giấy dán tường đẹp 02

Các kiểu giấy dán tường đẹp theo phong cách Châu Âu hiện đại

Đơn giản, tươi trẻ và tràn trề sức sống là những gì mà các kiểu giấy dán tường đẹp hình bông hoa hoặc chiếc lá được cách điệu để trở nên sinh động hơn. Sự phối hợp giữa màu sắc giấy dán tường với các đồ vật trong phòng khách tạo nên một sự hài hòa, đẹp mắt.

các kiểu giấy dán tường đẹp 03

Thêm sức sống mới cho phòng khách với các kiểu giấy dán tường đẹp hoa văn màu xanh

Không chỉ dừng lại ở các hoa văn, các kiểu giấy dán tường đẹp còn được phân chia các mảng khối màu sắc để trở nên nổi bật hơn. Với kiểu dáng màu sắc không ngừng sáng tạo làm cho phòng khách trở nên nghệ thuật hơn.

các kiểu giấy dán tường đẹp 04

Trang trí cho bức tường bằng những mảng hoa văn đẹp mắt với các kiểu giấy dán tường đẹp

Các kiểu giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ

Hoa văn cổ điển màu vàng với các đường óng ánh làm cho phòng ngủ trở nên ấm cúng, lãng mạn hơn cho các cặp đôi vợ chồng. Các kiểu giấy dán tường đẹp thay thế cho bức tường thô cứng bằng một lớp áo mềm mại với các họa tiết trang trí.

các kiểu giấy dán tường đẹp 05

Các kiểu giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ với hoa văn cổ điển

Chọn các kiểu giấy dán tường đẹp có tone màu sáng giúp bạn lấy ánh sáng tự nhiên nhiều hơn. Sự phối hợp các đồ vật trong phòng ngủ cùng với hòa với màu giấy dán tường làm cho căn phòng trở nên mới mẻ, gọn gàng hơn.

các kiểu giấy dán tường đẹp 06

Các kiểu giấy dán tường đẹp hoa văn cho căn phòng thêm nổi bật

Hãy sáng tạo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình các kiểu giấy dán tường đẹp phù hợp với từng không gian nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC