TRANG TRÍ NỘI THẤT CHUNG CƯ NHỎ ĐẸP VỚI MÀU SẮC

Màu sắc luôn là yếu tố rất quen thuộc, được sử dụng trong việc trang trí nhà cửa. Mỗi màu sẽ có tác dụng riêng của nó. Vì thế, bạn nên dành chút thời gian để hiểu thêm về các sắc màu này. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về hiệu quả phối hợp màu sắc. Hi vọng bạn có thể vận dụng vào việc trang trí nội thất chung cư nhỏ đẹp của mình nhé!

nội thất chung cư nhỏ đẹp (7)

Nội thất chung cư đẹp nhỏ cho bạn cuộc sống thật lý tưởng.

Màu sắc cho nội thất chung cư nhỏ đẹp theo tâm trạng

Trong cuộc sống, bạn hay gặp những chuyện không như ý, gây mất tự tin. Một số màu giúp bạn khắc phục được điều này như: đỏ, cam, vàng. Nhóm màu này đem lại sự hưng phấn, có tác dụng cổ vũ tinh thần, dễ làm cho ta trở nên tích cực.

nội thất chung cư nhỏ đẹp (1)

Sofa đỏ cùng đệm nhỏ lót lưng xinh xắn cho bạn thêm phấn khởi.

nội thất chung cư nhỏ đẹp (5)

Màu vàng cũng có tác dụng cổ vũ tinh thần, giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

Áp lực công việc là điều thường xuyên mà hầu như mọi người đều phải đối mặt. Có đôi lúc, chúng làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Lúc này, một căn phòng hoặc đồ nội thất bên trong có màu xanh lam hoặc lục sẽ giúp bạn thêm thoải mái. Đây là màu sắc giảm độ nóng của da, giảm số lần mạch đập. Màu xanh được xem như liều thuốc trấn tĩnh tâm lý tốt nhất.

nội thất chung cư nhỏ đẹp (3)

Màu xanh của ghế đệm và thảm giúp bạn quên đi áp lực công việc.

nội thất chung cư nhỏ đẹp (4)

Ngoài ra, màu xanh còn có tác dụng giảm cảm giác nóng bức, làm nhịp tim ổn định hơn.

Phối hợp màu sắc cho nội thất chung cư nhỏ đẹp

Đồ dùng gia đình cùng loại hoặc đồng bộ tốt nhất bạn nên dùng ít loại màu sắc. Bởi vì, các thành viên thường tiếp xúc nhiều lần, hơn nữa khoảng cách khá gần, tiếp xúc thị giác lặp đi lặp lại, nếu màu sắc của chúng quá rắc rối, phức tạp sẽ đem đến cho thị giác áp lực nhất định. Điều này sẽ gây nên sự mệt mỏi cho mắt, từ đó ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của chúng ta.

nội thất chung cư nhỏ đẹp (2)

Những đồ vật thường sử dụng ta nên chọn màu sắc đơn giản, không gây chói mắt.

nội thất chung cư nhỏ đẹp (6)

Kệ sách nhỏ đơn giản ốp tường cũng đủ làm ngôi nhà bạn thêm xinh.

Hiểu và sử dụng đúng màu sắc để trang trí cho nội thất chung cư nhỏ đẹp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình. Hi vọng bài viết này đã cung cấp thông tin bổ ích cho bạn!

công ty đồ gỗ nội thất CNC