TỦ BẾP ĐẸP VÀ CÁCH THIẾT KẾ TIỆN DỤNG

Những mẫu tủ bếp đẹp được bố trí hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc trang trí và giúp bạn sử dụng tiện lợi hơn. Hãy tham khảo ngay các mẫu nhà bếp dưới đây nhé!

tủ bếp đẹp 01

Tủ bếp đẹp đơn giản với kiểu hình chữ I

Cách lắp đặt tủ bếp đẹp

Một trong những bộ phận quan trọng của gian bếp chính là tủ bếp. Lắp đặt một tủ bếp đẹp để sử dụng lâu dài  là điều cần thiết nên chủ nhà cần quyết định kỹ cách thiết kế trước khi tiến hành thi công.

tủ bếp đẹp 02

Lựa chọn phương án lắp đặt là một yêu cầu quan trọng trong việc thiết kế tủ bếp đẹp

tủ bếp đẹp 03

Tận dụng không gian thiết kế tủ bếp hình chữ U

Có 2 dạng lắp đặt tủ bếp: một là toàn bộ chiếc tủ được chế tạo bằng gỗ, hai là xây khung gạch kết hợp với cửa gỗ. Tuy nhiên, ta thấy cách thiết kế toàn bộ tủ bếp bằng gỗ sẽ tiện lợi trong việc dịch chuyển, ta có thể lấy tủ đem cất khi không cần sử dụng. Còn tủ kết hợp gạch tuy tiết kiệm không gian nhưng sau này sẽ khó trong việc sửa chữa, di chuyển.

Chất liệu tốt của tủ bếp đẹp đảm bảo sức khỏe người dùng

Để đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình, bạn nên chú ý việc chọn chất liệu cho tủ bếp đẹp. Do khí hậu ở Việt Nam nóng ẩm vì vậy chúng ta nên chọn tủ bếp làm từ những vật liệu chống ẩm mốc. Nói đến chống ẩm mốc thì bạn có thể tin tưởng vào chất liệu gỗ. Gỗ tự nhiên đem lại đa dạng trong cách thiết kế cũng như độ bền theo thời gian của nó. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và sự tiện lợi mà tủ bếp gỗ mang lại.

tủ bếp đẹp 04

Gỗ là chất liệu thích hợp để có một chiếc tủ bếp đẹp

tủ bếp đẹp 05

Chất liệu gỗ dễ phối màu cho tủ bếp

Cách bày trí tủ bếp đẹp trong phòng bếp

Cách sắp xếp tủ bếp đẹp hợp lý sẽ giúp ích rất nhiều , vừa tiết kiệm không gian và thời gian, vừa giảm cực nhọc cho người chế biến mà còn tạo được cảm hứng cho họ.

tủ bếp đẹp 06

Sắp xếp hợp lý sẽ đem lại cho bạn một tủ bếp đẹp và không gian sử dụng thoải mái

tủ bếp đẹp 07

Thiết kế bếp đảo kết hợp quầy bar tiện lợi

Tủ bếp được đặt dưới bếp hoặc trên bếp để tiện cho việc lấy đồ khi chế biến. Điều quan trọng là sắp xếp tủ bếp ở nơi có đầy đủ ánh sáng chiếu vào để dễ dàng cho người sử dụng. Tủ có thể kê sát tường, phá vỡ các đường kẻ của tường phòng bếp, tạo ra không gian lớn hơn, thuận tiện cho quá trình nấu nướng. Hãy xem thêm những mẫu tủ bếp đẹp để đưa ra quyết định ưng ý nhất cho gia đình nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC