TỦ BẾP ĐƠN GIẢN ĐẸP ĐẾN KINH NGẠC

Bạn có đồng ý rằng không gian ấm cúng nuôi dưỡng và sưởi ấm trái tim gia đình bạn chính là phòng bếp? Chính vì thế mà làm sao để có một phòng bếp đẹp, hiện đại với tủ bếp đơn giản, tiện ích là vấn đề đáng để bạn quan tâm? Nếu câu trả lời là có bạn sẽ phải suy nghĩ lại nếu bỏ lỡ những mẫu tủ bếp tuyệt vời sau đây đấy.

Tủ bếp đơn giản 1

Sở hữu một gian bếp hiện đại với tủ bếp đơn giản, tiện ích hẳn là điều bạn ao ước

Xem thêm: ẤN TƯỢNG VỚI MỘT SỐ MẪU NHÀ BẾP ĐẸP

Tủ bếp đơn giản với sắc trắng hiện đại

Còn điều gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một tủ bếp đơn giản nhưng hiện đại với sắc trắng lấp lánh có thể phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ mặt trời? Tủ bếp màu trắng là lựa chọn hàng đầu của các chủ nhà không chỉ vì sự sang trọng của nó mà còn vì cái sắc trắng ấy phù hợp với rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Tủ bếp đơn giản 2

Tủ bếp kết hợp quầy bar tiện ích cho ngôi nhà

Để có được sắc trắng ấy, bạn có thể sử dụng sơn, sơn mài bóng, melamine hay veneer. Vấn đề “ngân sách” không còn là vấn đề quá quan trọng cho lựa chọn này mà vấn đề chỉ đơn giản là bạn có thực sự mong muốn sở hữu tủ bếp trắng hiện đại này hay không mà thôi.

Tủ bếp đơn giản 3

Màu trắng của bếp thể hiện sự thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng cuốn hút nhiều vị chủ nhân

Tủ bếp đơn giản, sang trọng với lớp sơn men cao cấp

Tủ bếp sơn men xuất hiện trong căn bếp nhà bạn dưới dáng vẻ của một tủ bếp đơn giản nhưng đầy ma lực với vẻ sáng bóng, cuốn hút và đẳng cấp. Nếu bạn đang sở hữu hoặc muốn sở hữu một căn hộ hiện đại thì thiết kế này là lựa chọn vô cùng phù hợp cho phòng bếp của bạn.

Tủ bếp đơn giản 4

Tủ bếp sơn men xuất hiện trong căn bếp nhà bạn dưới dáng vẻ của tủ bếp đơn giản nhưng đầy ma lực

Bạn có thể trang bị cho mình một chiếc tủ bếp sơn men với hầu như bất kì màu sắc nào mà bạn mong muốn. Chỉ cần lưu ý một điều rằng, để giữ được độ sáng bóng của màu sơn như ban đầu, bạn phải vệ sinh tủ đúng cách.

Tủ bếp đơn giản 5

Tủ bếp đơn giản sử dụng sơn men cao cấp

Tủ bếp đơn giản khi biến hóa thành kệ nổi thanh mảnh hoặc tủ có cửa kính

Một số chủ nhà không thích sự cầu kì thường lựa chọn tủ bếp đơn giản hóa đến mức tối đa thành những kệ nổi thanh mảnh. Lựa chọn này mang đến một hiệu ứng bất ngờ cho chủ nhân của nó là căn phòng bếp trở nên cực kì thông thoáng.

Tủ bếp đơn giản 6

Bố trí đồ đạc trên tủ bếp thanh mảnh không phải là vấn đề gì khó khăn

Thông thường, kệ nổi được thay thế cho tủ bếp phía trên và được thiết kế kết hợp với tủ bếp phía dưới. Những chiếc kệ với đường nét thẳng ngang rất phù hợp với phong cách kiến trúc đương đại. Nhược điểm duy nhất của kệ nổi là thiếu dung lượng cất trữ đồ đạc. Tuy nhiên, nếu bạn là một người khéo léo và giỏi sắp đặt thì có lẽ nhược điểm trên không còn là vấn đề nữa. Những chiếc tủ treo có thể dùng cửa kính để tạo cảm giác nhẹ nhàng và không gian dường như rộng hơn.

Tủ bếp đơn giản 7

Trang trí sách hoặc ly chén lên kệ treo

Tủ bếp đơn giản 8

Sử dụng cửa kính cho tủ bếp treo

Óc sáng tạo của con người là vô cùng, vì thế nếu có ý tưởng nào cho phòng bếp của nhà mình và muốn biến ý tưởng ấy thành hiện thực, bạn hãy để CNC House hỗ trợ bạn nhé. Chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình bạn một gian bếp hiện đại với tủ bếp đơn giản mà độc đáo và tiện ích.

Tham khảo thêm: Kichen Design Ideas

công ty đồ gỗ nội thất CNC