CÁC MẪU TỦ GỖ ĐỰNG QUẦN ÁO 3 BUỒNG, 4 BUỒNG, 5 BUỒNG

Bạn đang cần thiết kế một mẫu tủ quần áo cho phòng ngủ, phòng thay đồ? Bạn đang băn khoăn về chất liệu của tủ áo? Hãy cùng Nội thất CNC tìm hiểu về các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng nhé!

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 13

Các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng đem đến cho bạn nhiều lựa chọn

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng với nhiều kiểu dáng thiết kế

Gỗ công nghiệp là chất liệu phổ biến với nền công nghiệp hiện đại ngày nay. Gỗ công nghiệp được sản xuất từ nguyên liệu là gỗ rừng trồng. Sau khi thu hoạch, chế biến và sản xuất ra những tấm gỗ ép. Từ tấm ván ép gỗ công nghiệp sẽ gia công thành các sản phẩm nội thất như: giường, tủ áo, tủ bếp, kệ tủ, bàn ghế…

Gỗ công nghiệp đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Tủ quần áo được sản xuất từ gỗ công nghiệp bền đẹp với thời gian. Bạn có nhiều lựa chọn về màu sắc và bề mặt hoàn thiện của tủ. Ví dụ như: tủ quần áo có bề mặt sơn, melamine, veneer, laminate.

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 5

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng

1. Tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng dạng không có cánh cửa

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng là một gợi ý cho bạn trong việc phân chia các ngăn tủ. Mỗi buồng tủ lớn sẽ đảm nhận một chức năng lưu trữ. Trong buồng tủ lớn sẽ phân thành các ngăn treo, ngăn để đồ xếp hoặc hộc kéo. Tủ quần áo sẽ được trang trí thêm đèn led làm tăng thêm vẻ đẹp lung linh của chiếc tủ cũng như đồ vật bên trong. Dạng tủ áo không có cánh cửa rất thích hợp cho những người ngăn nắp, gọn gàng, yêu thích trưng bày quần áo và phụ kiện.

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng (2)

Tủ quần áo 3 buồng dạng không có cánh cửa

2. Tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng dạng cửa mở

Tủ quần áo dạng cửa mở dành cho những khu vực có diện tích lớn, thoải mái cho việc mở cánh cửa. Đây là kiểu dáng phù hợp cho bạn nào yêu thích sự đơn giản, dễ sử dụng. Tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng dành cho phòng ngủ có diện tích vừa từ 10m2 – 20m2. Bạn có thể dễ dàng mở  và sử dụng tất cả các cánh tủ mà không hề ảnh hưởng gì hết.

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 10

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng với bề mặt hoàn thiện là Melamine

3. Tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng dạng cửa trượt

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 3 buồng có cửa trượt mang đến nhiều tiện tích về không gian. Với thiết kế thông minh cánh cửa trượt nhẹ nhàng, không chiếm diện tích mở cánh. Đây là mẫu tủ dành cho những vị chủ nhân yêu thích sự hiện đại, tiện lợi trong sử dụng. Thiết kế tủ quần áo cửa trượt phù hợp cho cả không gian lớn và nhỏ.

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng (8)

Tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng dạng cửa lùa

Các mẫu tủ quần áo 4 buồng với cách bố trí ngăn tủ và phân chia sử dụng

Tủ quần áo cho không gian phòng ngủ hoặc phòng thay đồ rất đa dạng về hình dáng cũng như màu sắc. Bạn có thể thiết kế kiểu tủ gỗ đựng quần áo không có cánh cửa, dạng cánh cửa mở, cửa trượt phù hợp với diện tích phòng. Mỗi cách bố trí ngăn tủ theo diện tích có sẵn mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Ngăn tủ áo được phân chia công năng sử dụng hợp lí giúp bạn dễ cất giữ, lấy đồ đạc khi cần thiết. Đối với những mẫu tủ áo không có cánh cửa thì việc sắp xếp gọn gàng như một cách trưng bày, thể hiện cái đẹp. Bạn sẽ cảm thấy rất vui nếu được một người bạn khen về chiếc tủ áo của mình.

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 1

Mẫu tủ quần áo 4 buồng không có cánh cửa với cách bài trí gọn gàng

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 3

Tủ quần áo 4 buồng không có cánh cửa được trang trí đèn led

Các mẫu tủ quần áo 4 buồng là một chiếc tủ có kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ cho bạn. Phân chia 4 buồng tủ chỉ là một trong số các gợi ý cho căn phòng. Hãy sở hữu một chiếc tủ theo đúng sở thích của mình nhé.

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 11

Mẫu tủ quần áo 4 buồng được thiết kế cửa mở

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 9

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 4 buồng dạng cửa lùa

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 6

Các mẫu tủ quần áo 4 buồng dạng cửa mở bằng gỗ tự nhiên

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 14

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 4 cánh với tông màu trắng kem

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh với chất liệu bền đẹp

Gỗ tự nhiên được dùng phổ biến trong nội thất nói chung hiện nay là: gỗ Tràm, Sồi, Xoan Đào, Căm Xe, Óc chó…Nhắc đến gỗ tự nhiên chắc hẳn mọi người đều luôn tin tưởng vào chất lượng tốt, bền và đẹp của gỗ. Nhưng phải là những loại gỗ tự nhiên đã qua xử lý, tẩm sấy kỹ càng thì độ bền sử dụng cũng như tính thẩm mỹ sẽ tăng theo thời gian. Nhưng ít người biết rằng gỗ tự nhiên cũng có những nhược điểm. Đó là dễ cong vênh, co ngót. Dễ bị mối mọt nếu như nhà bạn chưa diệt mối. Chi phí sản xuất cao. Kiểu dáng chủ yếu mà gỗ tự nhiên làm ra là bán cổ điển và cổ điển.

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 7

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh dạng cửa mở

Tóm lại, mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh đem lại tính thẩm mỹ cao. Màu sắc trầm ấm, gần gũi. Đây là chất liệu có giá thành tương đối cao phù hợp cho những gia đình có điều kiện. Hoặc những gia đình yêu thích phong cách sang trọng, quý phái.

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 4

Tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 buồng không có cánh cửa

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng - 12

Tủ quần áo 5 buồng kết hợp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng (15)

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên 5 cánh với tông màu xám

Với những tư vấn về các mẫu tủ gỗ đựng quần áo 3 buồng, 4 buồng, 5 buồng trên. Hy vọng bạn sẽ có một sự lựa chọn phù hợp với phong cách riêng. Hãy liên hệ ngay với Nội thất CNC để nhận được tư vấn nhé!

Xem thêm: 20 Beautiful wardrobe ideas to recreate

công ty đồ gỗ nội thất CNC