TỦ QUẦN ÁO 3 BUỒNG GỖ CÔNG NGHIỆP [3 GỢI Ý THIẾT KẾ]

Những tiện ích từ tủ quần áo 3 buồng gỗ công nghiệp mang lại cho không gian khiến chúng luôn là thiết kế được mọi người ưu tiên. Để có một chiếc tủ áo đúng công năng sử dụng, tiện ích trong việc trang trí bạn hãy theo dõi bài viết sau của Nội thất CNC nhé!

tủ quần áo 3 buồng gỗ công nghiêp 1
Cách phân chia công năng sử dụng cho tủ quần áo 3 buồng gỗ công nghiệp

Tủ quần áo 3 buồng gỗ công nghiệp thiết kế như tủ trang trí

Mẫu tủ quần áo 3 buồng là thiết kế phổ biến hiện nay bởi những lợi ích mà mẫu tủ này mang lại rất phù hợp với nhà có diện tích vừa và nhỏ. Thay thế những chiếc tủ có cửa kín đáo bằng kiểu tủ giống như kệ trang trí. Bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn và đồng thời tạo sự thoáng đãng cho căn phòng. Kiểu tủ quần áo gỗ này thường kết hợp với kim loại hoặc kính tạo nên hình dáng đặc trưng. Mang lại cảm giác nhẹ nhàng và hiện đại cho không gian.

tủ áo 3 buồng dạng kệ trang trí 2
Sử dụng tủ quần áo 3 buồng gỗ công nghiệp làm vách ngăn trong phòng ngủ
tủ áo 3 buồng dạng kệ trang trí 3
Sử dụng kết hợp những ngăn tủ có cửa và hộc kéo

Bạn là người thích trưng bày đồ dùng của mình thì mẫu tủ quần áo này rất phù hợp đấy. Các ngăn kệ tủ, ngăn treo áo quần được sắp xếp với một tỉ lệ hợp lý. Để sử dụng mẫu tủ kiểu kệ trang trí này thì bạn cần sắp xếp gọn gàng các đồ dùng của mình. Những vật dụng không trưng bày thì cất gọn vào hộc kéo giúp tủ áo trở nên bắt mắt hơn. Hãy trổ tài trang trí ngay cho chiếc tủ áo của mình nhé.

tủ áo 3 buồng dạng kệ trang trí 4
Tủ quần áo gỗ công nghiệp với thiết kế chú trọng việc tạo sự thoáng đãng
tủ áo 3 buồng dạng kệ trang trí 5
Sở thích trưng bày đồ dùng được thỏa mãn

Xem thêm: CÁC MẪU TỦ GỖ ĐỰNG QUẦN ÁO 3 BUỒNG, 4 BUỒNG, 5 BUỒNG

Sử dụng gương cho tủ quần áo 3 buồng

Gương là vật dụng không thể thiếu, thường đi kèm với tủ áo hoặc phòng thay đồ. Chiếc gương rất là quan trọng. Sau khi mặc một bộ đồ mới bạn luôn muốn được ngắm nhìn mình trong gương. Nếu vị trí đặt tủ áo thuận tiện để bố trí gương ngoài cánh cửa mà không ảnh hưởng đến một số nguyên tắc phong thủy cơ bản, bạn có thể lắp gương trên cánh tủ để tăng thêm thẩm mỹ. Ngoài ra nếu bạn không thích phô bày chiếc gương thì có thể chọn gắn bên trong cửa tủ hoặc bên hông tủ dạng gập vào bên trong. Khi cần sử dụng đến thì có thể mở ra và đóng lại rất tiện lợi.

dùng gương cho tủ áo 3 buồng 6
Sử dụng gương trang trí và giúp bạn sử dụng khi cần thiết
dùng gương cho tủ áo 3 buồng 7
Lắp gương trên cánh tủ quần áo 3 buồng gỗ công nghiệp

Gương dường như là một món đồ trang trí cho tủ áo mà bất kỳ ai cũng có thể sắm cho mình. Bạn cần nắm một số đặc điểm hữu ích từ gương mang lại. Hấp thụ ánh sáng và phản chiếu giúp cho căn phòng sáng, đẹp hơn. Nhưng cần lưu ý khi lắp gương ngoài cửa tủ tránh đối diện với giường ngủ và đối diện với cửa phòng.

dùng gương cho tủ áo 3 buồng 8
Tủ quần áo màu trắng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, hiện đại
dùng gương cho tủ áo 3 buồng 9
Tủ quần áo màu gỗ mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi

Bố trí các ngăn hộc kéo cho tủ quần áo 3 buồng gỗ công nghiệp

Hộc kéo cho tủ quần áo gỗ công nghiệp có rất nhiều tiện ích. Thứ nhất bạn có thể cất gọn mọi đồ dùng một cách ngăn nắp theo thứ tự. Và có thể đóng mở ngăn kéo một cách dễ dàng. Ngăn kéo giúp bạn tận dụng từng centimet để xếp đồ dùng vì diện tích sử dụng bên trong ngăn kéo có hạn. Bạn không thể bày bừa mọi thứ ở bên trong được.

hộc kéo cho tủ quần áo 3 buồng 10
Thiết kế hộc kéo nằm bên ngoài cánh tủ
hộc kéo cho tủ quần áo 3 buồng 11
Bạn có thể dùng nhiều hộc kéo để lưu trữ và phân loại đồ

Thứ hai, bạn có thể phân loại các đồ dùng thuận tiện khi sử dụng. Nếu hai người cùng dùng một tủ áo thì việc phân chia là cần thiết. Bạn không mất nhiều thời gian để lục tung lên tìm một món đồ gì đó.

Thứ ba, tủ quần áo nên bố trí hộc kéo vì bạn sẽ có một vài món đồ không muốn trưng bày ra bên ngoài. Và giúp các ngăn tủ gọn gàng thay vì trưng lên quá nhiều đồ đạc.

tủ quần áo 3 buồng gỗ công nghiêp 12
Hộc kéo giúp bạn có một nơi cất giữ đồ riêng tư

Qua gợi ý trên về tủ quần áo 3 buồng gỗ công nghiệp, chắc hẳn bạn đã có ý tưởng của riêng mình rồi chứ? Hãy thực hiện ngay để sở hữu một chiếc tủ ưng ý theo đúng gu thẩm mỹ của mình nhé!

Tham khảo: 15 modern wardrobe designs for your bedroom

công ty đồ gỗ nội thất CNC