VUI NHỘN VỚI PHÒNG NGỦ TRẺ EM ĐẸP

Nàng công chúa, hoàng tử nhà bạn cần phải tách ra khỏi bố mẹ và có một căn phòng riêng. Tham khảo những mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp dưới đây để đảm bảo con bạn nhận được những thứ tốt và phù hợp nhất với bé nhé!

Màu sắc vui nhộn trong phòng ngủ trẻ em đẹp

Phòng ngủ trẻ em đẹp (2)

Màu xanh lá cây chủ đạo cho phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ trẻ em thật sự là một không gian đầy màu sắc mà bé nào cũng muốn sở hữu. Dù bé nhà bạn là nam hay nữ thì điều trên đều đúng. Ta nên chọn những màu tông sáng như hồng, vàng, xanh lá, xanh dương,… để tạo sự vui nhộn, dễ thương.

Phòng ngủ trẻ em đẹp (8)

Sự kết hợp giữa màu xanh và trắng trong phòng ngủ dành cho bé

Phòng ngủ trẻ em đẹp dành cho bé gái

Phòng ngủ trẻ em đẹp (3)

Dễ thương với màu hồng trong phòng ngủ bé gái

Màu mà ta hay bắt gặp trong phòng ngủ bé gái là màu hồng. Bên cạnh đó, số lượng đồ đạc cũng khá nhiều, nhưng nhờ được sắp xếp ngăn nắp nên không gây rối mắt. Những chi tiết thường thấy trong phòng bé gái là hoa, ren, thú bông, búp bê,…

Phòng ngủ trẻ em đẹp (6)

Phòng ngủ bé gái thường có nhiều đồ đạc với những họa tiết đa dạng

Phòng ngủ trẻ em đẹp dành cho bé trai

Phòng ngủ trẻ em đẹp (4)

Phòng ngủ bé trai thường có số lượng đồ đạc ít

Phòng ngủ bé trai tông màu chủ đạo là xanh dương kết hợp với màu trắng. Khi so với phòng ngủ bé gái, phòng bé trai ít hơn về số lượng đồ đạc, nhờ đó việc sắp xếp chúng cũng gọn gàng hơn. Có thể cho thêm vào phòng những dụng cụ, tranh ảnh của những môn thể thao mà bé yêu thích.

Phòng ngủ trẻ em đẹp (1)

Phòng ngủ của một bé trai yêu thích bóng đá

Bàn học – vật không thể thiếu trong phòng ngủ trẻ em đẹp

Phòng ngủ trẻ em đẹp (7)

Bàn học ngay trong phòng ngủ giúp bé thuận tiện hơn trong học tập

Một chiếc bàn ở góc phòng sẽ hỗ trợ bé nhà bạn trong chuyện học tập. Điều này giúp bé dễ chịu hơn so với phải học ở khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình.

Phòng ngủ trẻ em đẹp (5)

Chiếc bàn học xinh xắn ở một góc trong phòng ngủ của bé

Những chiếc ghế xốp và một khu vực rộng rãi trong phòng hẳn sẽ cần thiết cho bé và bạn bè vui đùa. Bên cạnh đó, hãy cho bé tham gia vào quá trình thiết kế căn phòng của chính mình. Mong rằng những ý trên giúp bạn có được phòng ngủ trẻ em đẹp, đây sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn dành tặng cho bé con dễ thương của mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC