VUI SỐNG VỚI NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI

Cuộc sống ngày nay thay đổi liên tục và con người ta cũng hướng đến những gì mới mẻ, hiện đại hơn. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, không ít mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại đã ra đời. Những món đồ đó sẽ mang một phần cuộc sống ngày nay vào phòng ngủ của bạn.

Phủ tông màu nhẹ nhàng hoặc tối cho nội thất phòng ngủ hiện đại

Nội thất phòng ngủ hện đại (2)

Màu xám và trắng cho nội thất phòng ngủ

Hầu hết các căn phòng ngủ theo phong cách hiện đại đều khoác lên mình những màu đơn giản như đen, xám hoặc màu nâu của gỗ kết hợp với màu trắng, kem. Bạn cũng có thể tô điểm cho căn phòng mình những màu tươi sáng với tông nhạt để tạo sự mới mẻ.

Nội thất phòng ngủ hện đại (3)

Phòng ngủ hiện đại với tông màu tối

Nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản, ít họa tiết

Nội thất phòng ngủ hện đại (6)

Sự đơn giản, ít họa tiết cho phòng ngủ hiện đại

Trong phòng ngủ hiện đại, nội thất thường là những mảng trơn lớn, ít họa tiết mang lại cảm giác không gian rộng và thông thoáng hơn. Đồ nội thất trong phòng hạn chế về số lượng và được sắp xếp sao cho chừa nhiều chỗ trống hơn cho lối đi.

Nội thất phòng ngủ hện đại (4)

Nội thất phòng ngủ hiện đại mang lại cảm giác rộng rãi và thông thoáng

Cửa sổ lớn cho nội thất phòng ngủ hiện đại

Nội thất phòng ngủ hện đại (1)

Cửa sổ lớn cho phòng ngủ hiện đại

Với cửa sổ lớn, bạn sẽ tận dụng được ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Bên cạnh đó, cửa cao gần chạm trần nhà cũng tạo cảm giác căn phòng như rộng ra.

Khu vực tiếp khách, đọc sách trong nội thất phòng ngủ hiện đại

Nội thất phòng ngủ hện đại (5)

Khu vực đọc sách trong phòng ngủ hiện đại

Khu vực tiếp khách và đọc sách trong phòng ngủ hiện đại có thể là chiếc ghế sofa cùng một chiếc bàn con để nước uống, sách. Thường thì ghế sẽ được đặt hướng ra phía cửa sổ để có thể vừa trò chuyện, đọc sách vừa ngắm cảnh bên ngoài.
Bắp kịp nhịp sống ngày nay với nội thất phòng ngủ hiện đại. Hãy chú ý đầu tư cho căn phòng của mình để bạn có thể thật sự tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC