XEM CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ DỄ THƯƠNG XINH XẮN CHO BÉ

Không gian phòng ngủ cho trẻ em cần được các phụ huynh đầu tư kỹ lưỡng hơn nữa. Bởi đây sẽ là nơi bé sinh hoạt hàng ngày. Mọi hoạt động vui chơi, học tập, nghỉ ngơi đều diễn ra ở trong phòng của bé. Bạn hãy xem cách trang trí phòng ngủ dễ thương, xinh xắn mà Nội thất CNC giới thiệu sau đây để có một phòng ngủ đúng chất dành cho bé yêu nhé!

Xem cách trang trí phòng ngủ 01

Xem cách trang trí phòng ngủ cho trẻ em

Xem thêm: 10 MẪU PHÒNG NGỦ MÀU XANH DA TRỜI DÀNH CHO TRẺ EM

Cách trang trí phòng ngủ xinh xắn dành cho các bé gái

Phòng ngủ của bé gái được trang trí một cách nữ tính, nhẹ nhàng. Những gam màu như: màu trắng, màu hồng, màu tím, màu xanh nhạt được sử dụng nhiều trong phòng ngủ của con gái. Các đồ nội thất giường, tủ áo, tủ trang trí được lựa chọn màu sắc và hình dáng thu hút. Đây sẽ là điểm kích thích sự phát triển về trí tưởng tưởng của trẻ em.

Xem cách trang trí phòng ngủ 02

Xem cách trang trí phòng ngủ với combo giường và tủ trang trí cho phòng trẻ em

Xem cách trang trí phòng ngủ 03

Xem cách trang trí phòng ngủ xinh xắn cho bé gái

Xem cách trang trí phòng ngủ 04

Cách trang trí phòng ngủ bé gái bằng mẫu tủ nhỏ màu hồng

Bạn có thể trang trí phòng ngủ bằng chiếc giường tầng xinh xắn. Dưới giường được thiết kế bàn học để bé yêu có thể ngồi trong phòng riêng của mình học bài. Đi cùng với bộ giường ngủ là mẫu tủ áo hình mái nhà ngộ nghĩnh. Chúng ta có thể thiết kế thêm móc treo áo vintage treo trên tường cho bắt mắt. Bạn đã có được một cách trang trí phòng ngủ xinh xắn cho bé gái rồi đấy.

Xem cách trang trí phòng ngủ 05

Xem cách trang trí phòng ngủ với mẫu giường màu trắng nhẹ nhàng

Xem cách trang trí phòng ngủ 06

Xem cách trang trí phòng ngủ xinh xắn với góc để đồ hoàn hảo

Sử dụng các loại rèm mỏng để trang trí trên giường, trên tường trong phòng của bé gái. Giấy dán tường nên chọn dán ở một bức tường làm điểm nhấn cho cả phòng. Thảm sàn trong phòng của trẻ nên chọn loại có lông mềm mịn. Ngoài ra, bạn có thể bài trí thêm các kệ treo tường nhỏ, đặt tranh ảnh, búp bê hoặc những chú gấu bông đáng yêu để phòng bé gái đậm cá tính hơn.

Xem cách trang trí phòng ngủ 07

Cách trang trí phòng ngủ xinh xắn hình ngôi nhà bằng rèm mỏng

Xem cách trang trí phòng ngủ 08

Cách trang trí phòng ngủ bé bằng thảm trải sàn hình ngôi nhà

Cách trang trí phòng ngủ dễ thương dành cho các bé trai

Bé trai luôn đặc trưng với tính cách mạnh mẽ, năng động và yêu thích khám phá. Phòng ngủ dành cho con trai của bạn cũng phải thật đặc biệt như tính cách. Thay vì dùng giấy dán tường, bạn có thể sơn, vẽ lên tường một cách đầy sáng tạo. Phòng trẻ sẽ như một bức tranh vẽ nhiều màu sắc và giúp các bé hoạt bát hơn. Cách trang trí phòng ngủ dễ thương này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Xem cách trang trí phòng ngủ 09

Cách trang trí phòng ngủ dễ thương cho bé trai gam màu xám chủ đạo

Xem cách trang trí phòng ngủ 10

Cách trang trí phòng ngủ con trai bằng mẫu giấy dán tường nam tính

Phòng bé trai thì sẽ được ưu tiên trang trí nhiều hình ảnh mạnh mẽ như: rôbốt, siêu nhân, xe hơi, máy bay, khủng long tiền sử hay các trò chơi xếp hình. Bạn cũng có thể làm hẳn một bộ trò chơi trong phòng của bé trai. Bé đủ không gian vui chơi, chạy nhảy, leo trèo và khám phá học hỏi ngay trong ngôi nhà của mình.

Xem cách trang trí phòng ngủ 11

Cách trang trí phòng ngủ bé trai với thiết kế bộ đồ chơi leo tường và thang dây

Xem cách trang trí phòng ngủ 12

Xem cách trang trí phòng ngủ dễ thương bằng những món đồ chơi cùng nội thất đẹp xiêu lòng

Phụ huynh nào khéo tay thì có thể tự trang trí phòng bé trai bằng những dải giấy màu theo một cách sáng tạo. Bé có thể vừa học mà vừa chơi theo cách của bạn.

Xem cách trang trí phòng ngủ 13

Cách trang trí phòng ngủ dễ thương đơn giản

Những ý tưởng mới sẽ luôn luôn khả thi khi bạn bắt tay ngay vào thực hiện. Hãy xem cách trang trí phòng ngủ dễ thương, xinh xắn cho trẻ em là một vài ý tưởng hay để bạn trang trí phòng cho con mình. Để có những tư vấn tốt nhất, nhiệt tình nhất hãy liên hệ ngay với Nội thất CNC bạn nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC