YÊU ĐỜI VỚI NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẸP

Bạn đã chọn được những đồ vật ưng ý để trang bị cho căn biệt thự của mình. Nhưng cách sắp xếp chúng mới là quan trọng. Nếu những thứ đó không được đặt ở nơi phù hợp làm cho giá trị thẩm mỹ giảm đi. Bài viết này cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản trong việc bài trí nội thất biệt thự đẹp. Từ nay, việc này thật dễ dàng để thực hiện đấy!

nội thất biệt thự đẹp (3)

Nội thất biệt thự đẹp nâng tầm cuộc sống bạn.

Nội thất biệt thự đẹp cho phòng khách

Nguyên tắc cơ bản của việc bài trí đồ dùng gia đình làm đảm bảo trong phòng có đủ không gian để đi lại. Thông thường, vai người rộng 50cm, nếu hai bên không để ra không gian thừa thì có thể va chạm phải tường hoặc vật dụng.

nội thất biệt thự đẹp (5)

Đảm bảo lối đi cho không gian sống thoải mái.

Phòng khách là nơi có nhiều người, do đó lối đi từ cửa đến sofa cần được quy hoạch tốt để có được lối đi đủ rộng. Bên cạnh đó, việc giữ cho tầm nhìn không bị che lấp hết sức cần thiết. Nếu trong phòng có cửa sổ lớn thuận tiện việc nhìn ngắm bên ngoài, bạn không nên đặt đồ vật tại đó. Có thể đặt gương lớn nơi phòng khách hoặc hành lang cho ngôi nhà có cảm giác sâu hơn.

nội thất biệt thự đẹp (2)

Chọn sofa màu tối nổi bật, không để ở nơi gây khuất tầm nhìn.

nội thất biệt thự đẹp (6)

Chọn đồ đạc đơn giản và giữ cho nơi ở thật gọn gàng.

Nội thất biệt thự đẹp với phương pháp tầm nhìn

Trong thiết kế bài trí đồ dùng gia đình, ta áp dụng phương pháp tầm nhìn, dần dần hạ thấp độ cao của vật dụng. Bởi vì cảm giác cao thấy của chúng sẽ nhấn mạnh cảm giác sâu.

nội thất biệt thự đẹp (1)

Áp dụng phương pháp tầm nhìn của nghệ thuật vào bố trí vật dụng mang lại hiệu quả tích cực.

Không nên để quá nhiều đồ dùng trong phòng. Nếu không gian đầy chật thì trong nhiều năm sẽ không có cách nào thay đổi hay điều chỉnh. Ta cần không gian phải lưu lại đủ khoảng trống cho tương lai.

noi that biet thu dep (4)

Trang bị những thứ thật cần thiết, tránh để quá nhiều thứ, cần chừa khoảng trống cho tương lai.

Bố trí thích hợp cho nội thất biệt thự đẹp sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn. Cùng nhau tích lũy những kiến thức hay về nội thất cho cuộc sống thêm vui nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC