CHỊ LAN – NGUYỄN OANH, GÒ VẤP

Chị Lan là một người phụ nữ chu đáo của gia đình. Chị muốn trang bị thêm cho phòng ngủ vợ chồng mình một chiếc tủ quần áo mới. Đồng thời, chị cũng định làm mới toàn bộ một căn phòng của con mình với giường, tủ quần áo và cả một tủ ti vi.

Chi Lan (3)(1)

Phòng ngủ vợ chồng với trang bị đặc biệt hai giường ngủ.

Phòng ngủ chị Lan có điều đặc biệt hơn các phòng ngủ bình thường khác, đó là có tận hai chiếc giường trong căn phòng của vợ chồng chị. Bởi vì, chị là một người mẹ rất yêu thương con của mình. Nên chị muốn bố trí sẵn một chiếc giường dành riêng cho con. Để mỗi khi bé muốn sang chơi và ngủ lại ở phòng ba mẹ thì đã có ngay một chiếc giường cho bé. Bên cạnh đó, có một tủ nhỏ đầu giường, thuận lợi cho việc cất giữ một số vật dụng cần thiết.

Chi Lan (4)(1)

Tủ quần áo với màu gỗ tự nhiên đẹp và có nhiều ngăn hữu ích.

Trong phòng còn có hai tủ quần áo đặt sát nhau. Đều là tủ hai cánh nhưng thiết kế bên trong có sự khác biệt giữa các ngăn. Tủ phía bên trái thì có ngăn rộng hơn, còn bên phải có nhiều ngăn nhỏ. Mọi thứ được tạo ra theo đúng nhu cầu sử dụng của các con chị.

Chi Lan (5)(1)

Tủ ti vi giữ được màu sắc tự nhiên của gỗ, tạo nên sự hài hòa cho căn phòng.

Và một thứ không thể thiếu trong các phòng ngủ hiện nay, chính là tủ ti vi, đường nét đơn giản và chắc chắn. Nó góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho nơi đặt ti vi trong phòng. Các bạn có thể xem qua những bức ảnh bên dưới để cảm nhận rõ hơn về các sản phẩm.

Chi Lan (1)(1)

Giường màu hồng là sự lựa chọn phù hợp với tính cách của bé gái.

Đối với nơi nghỉ ngơi của cô con gái xinh xắn của anh chị, giường ngủ có màu hồng dễ thương với ga trải và gối. Đồng thời, Nội thất CNC đã thiết kế tủ quần áo cũng có điểm nhấn là màu hồng.  Đây là tủ quần áo làm từ gỗ được lựa chọn kỹ lưỡng, sau đó được phủ lên mình chiếc áo trắng. Ở trên là hai sọc hồng nằm ngay, yếu tố này góp phần tạo nên sự nổi bật cho chiếc tủ quần áo của bé.

Chi Lan (2)(1)

Tủ quần áo màu trắng với sọc ngang màu kem dâu tạo điểm nhấn cho tủ.

Một căn phòng đầy đủ tiện nghi như thế này, chắc hẳn sẽ đem lại cho gia đình chị cảm giác thoải mái!

 

công ty đồ gỗ nội thất CNC