Home » TỦ KỆ ĐỂ GIÀY DÉP »

TỦ KỆ ĐỂ GIÀY DÉP

Tủ kệ để giày dép cũng là một vật dụng trang trí hữu ích cho gia đình bạn. Không chỉ với công năng chứa giày dép, tất vớ, bao tay hay mũ nón. Tủ giày còn giúp nhà bạn gọn gàng, ngăn nắp hơn khi đồ đạc được xếp gọn.

Tủ kệ để giày dép CNC - H 30

Tủ kệ để giày dép CNC – H 30

Chất liệu làm tủ kệ để giày dép

Đa số theo xu hướng hiện đại ngày nay, chất liệu dùng làm tủ kệ để giày dép là gỗ công nghiệp. Bởi gỗ công nghiệp có mức giá tiết kiệm, bạn có thể tha hồ lựa chọn màu gỗ, màu sơn tùy ý. Gỗ công nghiệp sử dụng bền đẹp nếu bạn biết bảo quản và vệ sinh đúng cách. Ngoài ra, những vị chủ nhân yêu thích tủ giày gỗ tự nhiên thì vẫn có rất nhiều sự lựa chọn. Tủ giày gỗ tràm, gỗ sồi hoặc xoan đào là những loại gỗ phổ biến trên thị trường.

Tủ kệ để giày dép 17

Tủ kệ để giày dép CNC-H 17

Một số lưu ý khi đặt tủ kệ để giày dép trong phong thủy

Tủ kệ để giày dép cũng cần kê theo đúng phong thủy để mang lại cho bạn nhiều may mắn, tránh được những điều không tốt. Sau đây là một vài điều chú ý khi đặt tủ giày:

  • Không đặt tủ giày bên trái cửa khi nhìn từ hướng trong nhà nhìn ra ngoài.
  • Tủ giày không hướng thẳng ra cửa.
  • Không được để giày dép phía trước hoặc phía sau cửa ra vào để tránh bệnh tật cho người trong gia đình. Nên xếp tất cả giày dép vào trong tủ để tránh điều không may này.
  • Thường xuyên lau chùi, vệ sinh tủ kệ để giày dép sạch sẽ.
Tủ kệ để giày dép 16

Tủ kệ để giày dép CNC-H 16

Hãy chọn cho mình một mẫu tủ kệ để giày dép đẹp phù hợp với nội thất trong nhà nhé. Liên hệ ngay với Nội thất CNC để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng nhất.