CHUNG CƯ PHÚ HOÀNG ANH – CHÚ PHÁT

Là một người yêu thích sự đơn giản và màu sắc ấm cúng của gỗ, chú Phát đã đưa những điều trên vào căn nhà xinh xắn của mình. Nội thất theo phong cách hiện đại và những món đồ trang trí dễ thương tạo ra một không gian mà ai cũng yêu thích.

Phòng khách và phòng bếp thông với nhau, điều này tạo cảm giác rộng hơn về diện tích. Bức tường phía để kệ tivi được phủ đầy màu gỗ ấm cúng. Có một vài kệ để đồ phía trên tường và cả ở ngay sát mặt đất giúp có nhiều không gian lưu trữ hơn.

phong khach(3)(1)

Bức tường phía để kệ tivi được phủ đầy màu gỗ ấm cúng.

Ánh sáng dễ dàng tràn vào phòng khách nhờ có cửa sổ lớn. Bộ ghế sofa chữ L màu trắng kê sát vào tường giúp tiết kiệm không gian.

phong khach(1)(1)

Bộ ghế sofa chữ L màu trắng kê sát vào tường giúp tiết kiệm không gian.

Tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại với những cánh cửa trơn nhẵn.

Be ca (goc 2)(1)

Tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại với những cánh cửa trơn nhẵn.

Có một bộ bàn ăn ngay gần khu vực nấu nướng. Bộ bàn ăn có tông màu gỗ đậm hơn tủ bếp, điều này giúp làm nổi bật từng món đồ nội thất lên. Khu vực ăn uống trở nên sinh động hơn khi dùng những vật trang trí như bức tranh, bình hoa, bể cá.

Be ca(1)

Khu vực ăn uống trở nên sinh động hơn khi dùng những vật trang trí

Họa tiết kẻ sọc tràn ngập trong phòng ngủ master. Chiếc giường có thiết kế thêm các ngăn tủ phía dưới giúp tăng thêm diện tích lưu trữ. Sách được sắp xếp một cách ngăn nắp trên một giá sách nhỏ phía cuối phòng. Chiếc thảm ở dưới sàn nhà giúp căn phòng hiện đại, sang trọng hơn.

phong ngu master (4)(1)

Họa tiết kẻ sọc tràn ngập trong phòng ngủ master.

Trong phòng có chiếc tivi ở cuối phòng để phục vụ cho việc giải trí.

phong ngu master (3)(1)

Trong phòng có chiếc tivi ở cuối phòng để phục vụ cho việc giải trí.

Căn nhà nhỏ xinh xắn của chú Phát là một nơi ấm cúng, tiện dụng. Chỉ với những màu sắc nhẹ nhàng và họa tiết đơn giản, không gian đã tạo được sự thoải mái và thu hút ánh mắt người nhìn. Công ty rất hân hạnh khi được hỗ trợ chú Phát hoàn thành căn nhà yêu quý của mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC