SANG TRỌNG CÙNG BỘ BÀN ĂN GỖ ĐẸP

Không gian nhà bếp luôn là cái nôi nuôi dưỡng hạnh phúc cho gia đình của bạn. Đây là nơi để mọi người được bên nhau thưởng thức bữa cơm ngon. Việc trang bị bộ bàn ăn gỗ đẹp sẽ tăng giá trị thẩm mỹ cho nhà bếp và tạo cảm giác ấm cúng hơn. Hãy cùng xem qua các gợi ý hay về nội thất bên dưới nhé!

bộ bàn ăn gỗ đẹp (2)

Bộ bàn ăn gỗ đẹp mang lại nét riêng cho ngôi nhà bạn.

Bộ bàn ăn gỗ đẹp theo phong cách Phương Tây

Căn bếp theo phong cách phương Tây hiện đại sẽ toát lên một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng đến từng đường nét. Thiết kế bàn ăn đa chức năng đang được ưa chuộng, với thân bàn có thể dùng làm kệ đựng sách nấu ăn hoặc đồ dùng liên quan đến việc nấu nướng. Tại mặt bàn, ta có thể tận dụng một phần diện tích để đặt bồn rửa. Đây đúng là một thiết kế giúp công việc bếp núc của các chị em chúng ta thêm phần thuận tiện.

bộ bàn ăn gỗ đẹp (7)

Bàn ăn được trang bị thêm vòi nước được đặt gần nơi chế biến, giúp tao thác nấu nướng được thuận tiện.

bộ bàn ăn gỗ đẹp (8)

Bàn đa năng với thân bàn như là một cái kệ để đựng vật dụng nhà bếp.

Ngoài ra, loại bàn ăn hình chữ nhật dài kết hợp với ghế gỗ phong cách thích hợp cho những gia đình có nhiều thành viên. Tùy thuộc vào không gian mà ta có cách bố trí bàn phù hợp.

bộ bàn ăn gỗ đẹp (1)

Bàn gỗ hình chữ nhật dài thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên.

Bộ bàn ăn gỗ đẹp theo phong cách Phương Đông

Người phương Đông luôn coi trọng việc dùng bữa với nhau. Cho nên một bộ bàn ăn gỗ đẹp được thiết kế dạng mặt tròn cùng ghế được đặt xung quanh giúp mọi người giao tiếp dễ dàng. Không khí trở nên ấm cúng hơn!

bộ bàn ăn gỗ đẹp (4)

Mặt bàn tròn là sự lựa chọn phổ biến trong các nhà bếp phong cách phương Đông.

Bên cạnh đó, nếu chúng ta muốn phá cách một chút, thì có thể chọn bàn ăn với ghế được thay thế bằng đệm ngồi. Đây là thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản. Nó sẽ mang lại cho bạn một cảm giác mới mẻ.

bộ bàn ăn gỗ đẹp (6)

Phong cách bàn ăn Nhật Bản tạo sự phá cách.

bộ bàn ăn gỗ đẹp (5)

Ghế bệt có nệm lót cùng chỗ tựa lưng lí tưởng tạo cảm giác thoải mái.

Sở hữu được một bộ bàn ăn gỗ đẹp sẽ tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, đây cũng chính là yếu tố chính thể hiện nên sự sang trọng cho không gian bếp núc nhà bạn đấy!

 

công ty đồ gỗ nội thất CNC