CHỊ LÂM – QUẬN 9

Là một người yêu thích các kiểu điêu khắc chạm trổ trên những đồ vật hàng ngày. Chị Lâm muốn công ty thiết kế cho chị một chiếc tủ quần áo cùng bàn trang điểm trong phòng ngủ của mình.

Hiểu rõ yêu cầu của chị thông qua quá trình trao đổi kĩ càng, công ty đã lựa chọn phong cách chính cho các đồ vật đó nghiêng về nét đẹp cổ điển. Các họa tiết chạm trổ sẽ được thể hiện chủ yếu qua viền trên và dưới của tủ và bàn trang điểm.

Chi Lâm (3)(1)

Tủ màu trắng toát lên vẻ sang trọng cho căn phòng.

Màu trắng sẽ là màu chủ đạo cho cả hai thiết kế. Như vậy sẽ góp phần mang lại sự đồng bộ về trang trí cho căn phòng ngủ của chị Lâm. Đối với tủ, ta dễ dàng nhận thấy được cái đường nét cong uyển chuyển được tạo ra một cách tỉ mỉ, cho dù đó là chi tiết lớn hay nhỏ.

Chi Lâm (4)(1)

Từ những chi tiết nhỏ đến lớn đều được làm ra một cách cẩn thận.

Chi Lâm (2)(1)

Mép dưới của tủ được khắc hoa cùng lá ở chính giữa tạo điểm nhấn cho tủ quần áo.

Chi Lâm (1)(1)

Chi tiết hoa văn được khắc ở phần chân của tủ quần áo được làm thất tỉ mỉ.

Đối với bàn trang điểm, nhiều ngăn nhỏ thuận tiện cho chị Lâm cất giữ các đồ vật liên quan đến nhu cầu hàng ngày. Đẹp và chắc chắn là hai từ miêu tả rõ nhất khi bạn nhìn vào chiếc bàn trang điểm này. Khác với tủ, các chạm khắc ở đây đơn giản hơn, vì không quá rườm rà, ta sẽ có được cảm giác dễ chịu hơn. Đi kèm với bàn trang điểm là một chiếc ghế nhỏ, vừa vặn. Chân ghế được làm thon nhọn về phía dưới. Kiểu dáng này toát lên vẻ sang trọng.

Chi Lâm (6)(1)

Bàn trang điểm với đường nét trang trí không quá cầu kì đi kèm với một chiếc ghế nhỏ xinh.

Để có được những sản phẩm gỗ đẹp mắt như vậy, không thể không khen ngợi bàn tay khéo léo của các cô chú trong xưởng gỗ. Nội thất CNC rất vui khi có thể đem lại những sản phẩm không những đẹp mà còn chất lượng tốt đến khách hàng!

công ty đồ gỗ nội thất CNC