BÀI TRÍ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

BÀI TRÍ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

Rèm cửa, ghế, thảm sàn, bàn ăn và đồ bài trí trên tủ, đều là những nhân tố phối hợp tốt để tạo nên sự ấm cúng cho nhà cửa. Tuy nhiên, giá cả của các đồ dùng gia đình cao cấp thường rất đắt, hơn nữa không tiện thường xuyên thay đổi. Bài viết này sẽ nói về một số cách bài trí nội thất căn hộ chung cư cao cấp. Qua đó, bạn có thể tận dụng đồ trang trí nhà cửa để thay đổi phong cách và màu sắc chỉnh thể.

nội thất căn hộ chung cư cao cấp (3)

Phòng khách được bài trí hài hòa cho ngôi nhà bạn thêm xinh.

Rèm cửa trong bài trí nội thất căn hộ chung cư cao cấp

Nếu bạn muốn tạo cho căn phòng có đủ ánh sáng thì nên lựa chọn rèm cửa sổ có màu nhạt, các nguyên liệu vải sợi rủ, sợi co, lưới, bông mỏng. Nếu muốn đạt được hiệu quả vừa che nắng mặt trời vừa lấy ánh sáng, thì có thể dùng loại rèm vải lụa bán trong suốt.

nội thất căn hộ chung cư cao cấp (2)

Nên chọn rèm cửa có màu nhạt để tăng sự sáng sủa cho không gian.

Để rèm trở nên sang trọng hơn bạn nên chọn loại có hoa văn. Hoa văn nhỏ sẽ tạo cảm giác mở rộng không gian. Chú ý, có một số màu sắc phối hợp với nhau sẽ không hài hòa như màu đỏ với xanh lục, vàng với tím, xanh với cam.

nội thất căn hộ chung cư cao cấp (5)

Hoa văn nhỏ sẽ tạo cảm giác mở rộng không gian.

Thảm sàn trong bài trí nội thất căn hộ chung cư cao cấp

Nơi có trải thảm sàn thường là phòng khách, phòng ngủ, đồng thời đây cũng là nơi quan trọng để nâng cao tính thẩm mỹ của gia chủ.

nội thất căn hộ chung cư cao cấp (4)

Thảm thường được trải tạo phòng khách hay phòng ngủ.

Thảm đặt ở phòng khách cần không gian chiếm dụng khá lớn, có thể lựa chọn loại dày, chịu ma sát. Thảm có diện tích tương đối lớn nên trải bên dưới sofa, tạo hiệu quả thống nhất chỉnh thể.

nội thất căn hộ chung cư cao cấp (1)

Thảm có diện tích tương đối lớn nên trải bên dưới sofa.

Thảm sàn ở phòng ngủ tạo cảm giác ấm cúng, cho nên chất lượng của nó tương đối quan trọng. Trên bề mặt thảm có một số lông tơ dài, là loại được thiết kế chuyên dùng cho phòng ngủ, có màu chủ đạo là màu phấn tạo nên bầu không khí lãng mạn.

nội thất căn hộ chung cư cao cấp (6)

Màu sắc của thảm có thể quyết định mức độ lãng mạn của căn phòng ngủ.

Nội thất căn hộ chung cư cao cấp góp phần làm tổ ấm bạn thêm sang trọng. Việc lựa chọn đúng đồ đạc và sắp xếp chúng hợp lý sẽ thể hiện được sự tinh tế và tỉ mỉ trong con người bạn.

công ty đồ gỗ nội thất CNC