BÀN GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI GẦN GŨI VÀ THÂN THIỆN

Khác với những kiểu bàn giám đốc trước kia, bàn giám đốc hiện đại có thiết kế đơn giản và gần gũi với nhân viên hơn. Đó là điều tất yếu khi hầu hết công ty ở Việt Nam ngày nay bắt đầu tập trung vào xây dựng mối quan hệ tốt với nhân viên. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn giám đốc hiện đại sau đây để tìm ra kiểu ưng ý cho mình nhé!

Bàn giám đốc hiện đại với những màu sắc tươi sáng hơn

bàn giám đốc hiện đại

Bàn giám đốc hiện đại với tông màu tươi sáng hơn.

Thay vì là những màu gỗ đậm, bàn làm việc theo phong cách hiện đại được phủ những tông màu tươi sáng hơn. Đồng thời, ta cũng có thể thiết kế bàn làm việc theo những kiểu dáng mới lạ, sáng tạo.

Mẫu bàn giám đốc hiện đại (5)

Sự hòa hợp màu sắc giữa bàn giám đốc hiện đại và các món đồ nội thất khác trong phòng

Chú ý sự hòa hợp màu sắc giữa bàn làm việc và những món đồ nội thất khác trong phòng. Màu gỗ nhạt xuất hiện trên cả tủ đứng và bàn làm việc hẳn sẽ tạo ra sự kết nối trong không gian.

Thêm những vật liệu, hoa văn vào bàn giám đốc hiện đại

Mẫu bàn giám đốc hiện đại (6)

Thêm hoa văn vào bàn giám đốc hiện đại

Tấm che chân ở trước bàn thay vì trơn nhẵn như bình thường, ta có thể thêm vào đó những hoa văn như kẻ sọc, ca rô. Cần nhớ là những hoa văn này cũng cần theo phong cách hiện đại, tránh những chi tiết quá cầu kỳ.

Mẫu bàn giám đốc hiện đại (2)

Bàn giám đốc hiện đại được sử dụng những chất liệu mới

Hoặc phủ chất liệu khác với màu sắc và họa tiết bắt mắt lên bề mặt của toàn bộ bàn là một ý hay. Đó có thể là laminate hoặc acrylic … Điều này sẽ làm nổi bật chiếc bàn làm việc của bạn.

Thêm những màu sắc khác nhau vào bàn giám đốc hiện đại

Mẫu bàn giám đốc hiện đại (1)

Thêm những màu sắc khác vào bàn giám đốc hiện đại

Bàn giám đốc hiện đại (7)

Màu trắng và màu gỗ là hai tông màu kết hợp ăn ý nhất

Thêm một chút màu trắng vào chiếc bàn màu gỗ nhạt hẳn sẽ giúp thu hút ánh mắt người nhìn. Chúng còn giúp tạo sự lịch sự, tinh tế cho không gian.

Thiết kế đơn giản cho bàn giám đốc hiện đại

Mẫu bàn giám đốc hiện đại (4)

Bàn giám đốc hiện đại với thiết kế đơn giản

Thay vì là những chiếc bàn khổ lớn, tạo ra sự xa cách với những chiếc bàn khác trong công ty, bàn làm việc giám đốc ngày nay có kích thước khiêm tốn hơn. Chúng sẽ giúp tạo cảm giác gần gũi hơn giữa giám đốc và nhân viên trong công ty. Đồng thời, chúng sẽ giúp người nhìn dễ chịu hơn.

Trang trí trên bàn với một vài vật như mô hình thủy tinh, tượng, … để giúp tăng tính thẩm mỹ. Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được mẫu bàn giám đốc hiện đại ưng ý.

Xem thêm: Bàn ghế giám đốc cao cấp

công ty đồ gỗ nội thất CNC