CÁCH LÀM ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ DỄ MÀ ĐẸP

Bạn là người yêu thích các sản phẩm handmade xinh xắn. Đồng thời, bạn đang có ý định trang hoàng lại nơi nghỉ ngơi cho mình và các thành viên khác trong gia đình. Đừng để kế hoạch hay đó tồn tại trong đầu quá lâu! Hãy đón bầu không khí mới vào tổ ấm. Tham khảo ngay cách làm đồ trang trí phòng ngủ cực kì đơn giản sau đây bạn nhé!

cách làm đồ trang trí phòng ngủ (4)

Tràn đầy sức sống với cách trang trí hoa tươi cho phòng ngủ.

Tràn đầy sắc xuân với cách làm đồ trang trí phòng ngủ

Trong bốn mùa của năm, bạn yêu mùa nào nhất nè? Mùa xuân chắc chắn sẽ là câu trả lời của tất cả mọi người. Lòng bạn sẽ rộn ràng khi ngắm nhìn muôn hoa đua nở, khoe sắc dưới ánh ban mai. Thật dễ dàng để giúp bạn có được một căn phòng tràn đầy sức sống bằng việc duy trì những lọ hoa tươi tại nơi ngủ nghỉ của mình nhé.

cách làm đồ trang trí phòng ngủ (1)

Sắc xuân ngập tràn cho nơi nghỉ ngơi của bạn. Ngọt ngào hơn với tường hồng.

cách làm đồ trang trí phòng ngủ (7)

Nên lựa chọn loại hoa mang một ý nghĩa hay để đặt vào phòng ngủ của bạn.

Hoa thì luôn có sẵn tại các chợ, cửa hàng. Chúng đa dạng về chủng loại. Điều quan trọng đó là bạn cần có được một chiếc lọ đựng cực kì dễ thương. Thứ nhất, bạn nên tận dụng lọ thủy tinh cũ, cái mà bạn từng dùng để đựng sao hoặc hạc giấy. Rửa chúng sạch bằng nước ấm pha chanh, sau đó cắm đầy hoa tươi vào lọ.

cách làm đồ trang trí phòng ngủ (6)

Một chậu hoa hồng tươi tắn sẽ làm một ngủ tràn đầy năng lượng.

Thứ hai, nhũng chai thủy tinh coca cola, pepsi sau khi uống thay vì bỏ đi bạn hãy dùng để có được một lọ hoa nhỏ xinh nhé. Bạn có thể chưng trên bàn hoặc treo tường.

cách làm đồ trang trí phòng ngủ (2)

Không lãng phí các chai thủy tinh đã dùng xong, bạn vật có thể sử dụng chúng với công dụng mới.

cách làm đồ trang trí phòng ngủ (3)

Mới lạ cùng cách trang trí lọ hoa Coca Cola trên tường.

Nếu muốn có thêm màu sắc, ta chọn một màu sơn ưng ý rồi tô điểm lên lọ, vậy là xong đấy! Quá nhanh chóng cho cách trang trí phòng ngủ đúng không nào?

cách làm đồ trang trí phòng ngủ (8)

Chai lọ trở nên rực rỡ hơn khi được khoác áo màu xanh.

Tạo một khu rừng thu nhỏ với lọ thủy tinh, bạn chỉ cần chuẩn bị vài thứ như đất, rêu, cây mống rồng nhỏ, vài viên đá nhỏ. Sắp xếp chúng tùy theo ý muốn. Như vậy thôi, bạn đã có được một mảng xanh đáng yêu cho phòng ngủ của mình rồi đấy!

cách làm đồ trang trí phòng ngủ (9)

Tạo một khu rừng nhỏ xinh cho căn phòng ngủ của mình, để tinh thần bạn luôn được thư giãn.

Qua những cách làm đồ trang trí phòng ngủ bên trên, mong là có thể giúp ích được cho các bạn. Chúc bạn thành công trong việc tạo cho mình một không gian sống thật xinh đẹp nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC