CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN

Giấy dán tường trở thành vật liệu trang trí trong nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nội thất trẻ em và ở nhiều nơi khác khiến cho chất liệu này dần trở nên phổ biến hơn. Với kiểu dáng đa dạng nên khi lựa chọn bạn cũng phải băn khoăn rất nhiều. Hãy để Nội thất CNC tư vấn cho bạn các mẫu giấy dán tường phòng ngủ phù hợp nhé!

các mẫu giấy dán tường phòng ngủ 01

Trang trí các mẫu giấy dán tường phòng ngủ

Các mẫu giấy dán tường phòng ngủ hoa lá nhẹ nhàng

Bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên và luôn muốn được hòa mình trong một không gian đầy hoa lá, ánh nắng ngập tràn như trong tưởng tượng. Các mẫu giấy dán tường phòng ngủ hoa lá xinh xắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng vô cùng. Phòng ngủ trở thành một khu vườn màu sắc, giúp bạn ngon giấc hơn và khi tỉnh dậy tràn đầy năng lượng cho một ngày mới.

các mẫu giấy dán tường phòng ngủ 02

Khu vườn màu sắc với các mẫu giấy dán tường phòng ngủ

Phòng ngủ sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn cùng  giấy dán tường phòng ngủ có họa tiết hoa nổi trên nền lá ẩn phía dưới, hoa văn liên tiếp nối liền nhau tạo nên một bức tranh sinh động và đầy vẻ nghệ thuật.

các mẫu giấy dán tường phòng ngủ 03

Các mẫu giấy dán tường phòng ngủ họa tiết hoa đơn giản

Các mẫu giấy dán tường phòng ngủ hoa văn cổ điển

Nếu bạn là người yêu mến vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại trong phong cách cổ điển thì các mẫu giấy dán tường phòng ngủ hoa văn cổ điển sẽ là gợi ý hay cho căn phòng của bạn. Từng đường nét hoa văn đặc biệt làm chúng ta liên tưởng đến những quý tộc thời xa xưa của phương tây, sang trọng, quý phái.

các mẫu giấy dán tường phòng ngủ 04

Các mẫu giấy dán tường phòng ngủ hoa văn cổ điển gam màu vàng

Đối với giấy dán tường phòng ngủ hoa văn cổ điển có màu sắc nổi bật bạn nên trang trí một vài mảng trong căn phòng để tạo điểm nhấn, đồng thời làm cho phòng thoáng, đơn giản hơn.

các mẫu giấy dán tường phòng ngủ 05

Sắc hồng nổi bật với các mẫu giấy dán tường phòng ngủ

Các mẫu giấy dán tường phòng ngủ hoa văn khác

Để làm cho không gian trở nên thư giãn và giúp cho giấc ngủ của bạn ngon hơn bằng các mẫu giấy dán tường có hoa văn và màu sắc xanh. Gam màu dễ chịu giúp bạn dễ đi sâu vào giấc ngủ, khi tỉnh dậy khỏe khoắn, sức sống tràn đầy cho một ngày tươi đẹp.

các mẫu giấy dán tường phòng ngủ 06

Các mẫu giấy dán tường phòng ngủ hoa văn màu xanh

Những ngôi nhà hạn chế về chiều cao bạn có thể dử dụng các mẫu giấy dán tường có kẻ sọc đứng, kiểu họa tiết này giúp đánh lừa thị giác làm bạn cảm nhận chiều cao của ngôi nhà được tăng lên rất nhiều.

các mẫu giấy dán tường phòng ngủ 07

Các mẫu giấy dán tường phòng ngủ kẻ dọc tạo ảo giác về chiều cao

Mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà bằng các mẫu giấy dán tường phòng ngủ hiện đại một cách đơn giản.

công ty đồ gỗ nội thất CNC