MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ BẠN

MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ BẠN

Mỗi cuối tuần bạn thường làm gì để thư giản, giải trí? Đi đâu đó hóng gió hay vào bar thay đổi không khí? Còn việc đưa bạn bè về nhà mình thì sao? Nếu nhà bạn sở hữu một trong những mẫu quầy bar gia đình đẹp sau đây, chắc hẳn cuối tuần bạn không phải đi đâu xa cả mà chỉ cần ở nhà tận hưởng không khí của bar.

mẫu quầy bar gia đình đẹp

Mẫu quầy bar gia đình đẹp hiện đại cho nhà bạn.

Mẫu quầy bar gia đình đẹp cần những đồ nội thất cơ bản nào?

Ở Việt Nam, việc đi giải trí ở bar được xem một trong những cách giải trí của lối sống hiện đại. Thế nên khi chọn thiết kế quầy bar riêng cho gia đình mình, các gia chủ vẫn ưa chuộng những mẫu quầy bar gia đình đẹp hiện đại.

mẫu quầy bar gia đình đẹp

khi chọn thiết kế quầy bar riêng cho gia đình mình, các gia chủ vẫn ưa chuộng những mẫu quầy bar gia đình đẹp hiện đại.

Nhắc đến quầy bar chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc ghế cao quây xung quanh mặt quầy cùng với ánh sáng lung linh của những ly rượu ngoại. Quầy bar gia đình cũng thường mang mô hình gần như thế.

mẫu quầy bar gia đình đẹp

Ghế lựa chọn cho mẫu quầy bar gia đình đẹp thường là loại ghế chân cao, lưng tựa thấp.

Ghế lựa chọn cho quầy bar gia đình thường là loại ghế chân cao, lưng tựa thấp, có giá kê chân và có thể điều chỉnh độ cao. Các gia chủ nên lựa chọn loại ghế nhẹ cũng như thiết kế thanh mảnh, có chút cách điệu để dễ dàng di chuyển và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Vật liệu làm ghế và màu sắc cho ghế quầy bar rất đa dạng, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

mẫu quầy bar gia đình đẹp

Vật liệu làm ghế và màu sắc cho ghế quầy bar rất đa dạng, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

Kích thước quầy bar phù hợp cho người Việt thường có chiều cao tầm 90- 110 cm. Nếu bạn muốn quầy bar gia đình của mình lung linh hơn dưới ánh đèn, bạn có thể lựa chọn đá tự nhiên hoặc kính để làm mặt quầy bar. Ngoài ra, gỗ và kim loại nhiều màu sắc khác nhau cũng rất phù hợp để làm mặt quầy bar.

mẫu quầy bar gia đình đẹp

Kích thước mẫu quầy bar gia đình đẹp phù hợp thường từ 90- 110cm.

Một trong những thứ làm nên quầy bar đẹp là tủ rượu đẹp. Nếu bạn còn đủ không gian, thiết kế một tủ rượu bên cạnh quầy bar quả là điều tuyệt vời cho quầy bar gia đình bạn thêm sang trọng và tiện ích.

mẫu quầy bar gia đình đẹp

Mẫu quầy bar gia đình đẹp từ thiết kế đơn giản.

Mẫu quầy bar gia đình đẹp nên đặt ở vị trí nào?

Đã là không gian để thư giản, giải trí, bạn có thể sắp đặt nó ở bất kì vị trí nào bạn cảm thấy thoải mái nhất! Thế nhưng, với quầy bar- nơi không chỉ để thư giản mà còn để ăn uống nên vị trí phù hợp nhất cho nó vẫn là gần bếp hoặc ngay trong bếp nếu bếp của bạn đủ rộng.

mẫu quầy bar gia đình đẹp

Mẫu quầy bar gia đình đẹp thường đặt ở khu vực bếp.

Thử tưởng tượng xem, sẽ tuyệt vời thế nào khi bạn có thể ngồi một chỗ mà vừa có thể lấy rượu vừa có thể dễ dàng lấy chút đồ nhắm từ tủ lạnh. Thật là thuận tiện đúng không? Chẳng những thế bạn còn rất nhanh chóng cho việc dọn dẹp sau khi ăn uống ở quầy bar nhà mình.

mẫu quầy bar gia đình đẹp

Mẫu quầy bar gia đình đẹp mang lại không gian thoải mái cho bạn.

Không ít gia chủ lại thích sắp đặt quầy bar ở một góc của phòng khách. Đây cũng được xem là lựa chọn thông minh. Bởi lẽ ở phòng khách bạn sẽ có được cảm giác không gian rộng hơn, thoải mái hơn nhất là khi nhà bạn sở hữu một phòng khách với thiết kế đẹp.

mẫu quầy bar gia đình đẹp

Mẫu quầy bar gia đình đẹp dưới ánh sáng lung linh của phòng khách.

Ngay bây giờ hãy bắt tay vào việc thiết kế một mẫu quầy bar gia đình đẹp cho nhà mình bạn nhé! Nếu còn chút gì băn khoăn, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu quầy bar đẹp tuyệt vời của Nội thất CNC.

công ty đồ gỗ nội thất CNC

Các mẫu sản phẩm tuyệt vời khác: