MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ BẠN

Mỗi cuối tuần bạn thường làm gì để thư giãn, giải trí? Đi đâu đó hóng gió hay vào bar thay đổi không khí? Còn việc đưa bạn bè về nhà mình thì sao? Nếu nhà bạn sở hữu một trong những mẫu quầy bar gia đình đẹp sau đây, chắc hẳn cuối tuần bạn không phải đi đâu xa cả mà chỉ cần ở nhà tận hưởng không khí của bar.

Mau quay bar gia dinh dep

Mẫu quầy bar gia đình đẹp hiện đại cho nhà bạn.

Mẫu quầy bar gia đình đẹp cần những đồ nội thất cơ bản nào?

Ở Việt Nam, việc đi giải trí ở bar được xem một trong những cách giải trí của lối sống hiện đại. Thế nên khi chọn thiết kế quầy bar riêng cho gia đình mình, các gia chủ vẫn ưa chuộng những mẫu quầy bar gia đình đẹp hiện đại.

Mau quay bar gia dinh dep

Khi chọn thiết kế quầy bar riêng cho gia đình mình, các gia chủ vẫn ưa chuộng những mẫu quầy bar gia đình đẹp hiện đại.

Nhắc đến quầy bar chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc ghế cao vây xung quanh mặt quầy cùng với ánh sáng lung linh của những ly rượu ngoại. Quầy bar gia đình cũng thường mang mô hình gần như thế. Bạn có thể tham khảo mẫu quầy bar gia đình bên dưới của CNC để có thêm những ý tưởng trang trí cho mình nhé.

Mau quay bar gia dinh dep

Ghế lựa chọn cho mẫu quầy bar gia đình đẹp thường là loại ghế chân cao, lưng tựa thấp.

Ghế lựa chọn cho quầy bar gia đình thường là loại ghế chân cao, lưng tựa thấp, có giá kê chân và có thể điều chỉnh độ cao. Các gia chủ nên lựa chọn loại ghế nhẹ cũng như thiết kế thanh mảnh, có chút cách điệu để dễ dàng di chuyển và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Vật liệu làm ghế và màu sắc cho ghế quầy bar rất đa dạng, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

Mau quay bar gia dinh dep

Vật liệu làm ghế và màu sắc cho ghế quầy bar rất đa dạng, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

Xem thêm: MẪU QUẦY BAR GIA ĐÌNH ĐẸP

Kích thước quầy bar phù hợp cho người Việt thường có chiều cao tầm 90- 110 cm. Nếu bạn muốn quầy bar gia đình của mình lung linh hơn dưới ánh đèn, bạn có thể lựa chọn đá tự nhiên hoặc kính để làm mặt quầy bar. Ngoài ra, gỗ và kim loại nhiều màu sắc khác nhau cũng rất phù hợp để làm mặt quầy bar.

Mau quay bar gia dinh dep

Kích thước mẫu quầy bar gia đình đẹp phù hợp thường từ 90- 110cm.

Một trong những thứ làm nên quầy bar đẹp là tủ rượu đẹp. Nếu bạn còn đủ không gian, thiết kế một tủ rượu bên cạnh quầy bar quả là điều tuyệt vời cho quầy bar gia đình bạn thêm sang trọng và tiện ích.

Mau quay bar gia dinh dep

Mẫu quầy bar gia đình đẹp từ thiết kế đơn giản.

Mẫu quầy bar gia đình đẹp nên đặt ở vị trí nào?

Với quầy bar- nơi không chỉ để thư giản mà còn để ăn uống nên vị trí phù hợp nhất cho nó vẫn là gần bếp hoặc ngay trong bếp nếu bếp của bạn đủ rộng. Thử tưởng tượng xem, sẽ tuyệt vời thế nào khi bạn có thể ngồi một chỗ mà vừa có thể lấy rượu vừa có thể dễ dàng lấy chút đồ nhắm từ tủ lạnh. Thật là thuận tiện đúng không? Chẳng những thế bạn còn rất nhanh chóng cho việc dọn dẹp sau khi ăn uống ở quầy bar nhà mình nữa.

Mẫu quầy bar gia đình đẹp

Tận hưởng rượu ngon tại quầy bar gia đình

Không ít gia chủ lại thích sắp đặt quầy bar ở một góc của phòng khách. Đây cũng được xem là lựa chọn thông minh. Bởi lẽ ở phòng khách bạn sẽ có được cảm giác không gian rộng rãi, thoải mái hơn, nhất là khi nhà bạn sở hữu một phòng khách với thiết kế vừa đẹp lại tiện lợi như thế.

Mau quay bar gia dinh dep

Mẫu quầy bar gia đình đẹp dưới ánh sáng lung linh của phòng khách.

Ngay bây giờ hãy bắt tay vào việc thiết kế một mẫu quầy bar gia đình đẹp cho nhà mình bạn nhé! Nếu còn chút gì băn khoăn, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu quầy bar đẹp tuyệt vời của Nội thất CNC.

 

Các sản phẩm/nội dung hấp dẫn khác

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.