GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC CÙNG MẪU NHÀ BẾP ĐẸP

Nội thất nhà bếp tạo sự thuận tiện cho sinh hoạt gia đình sẽ mang lại những giây phút vui vẻ, sum họp. Hãy cùng CNC tham khảo cách bố trí, sắp xếp và màu sắc để chọn cho mình mẫu nhà bếp đẹp ưng ý nhất.

Bàn ăn đẹp tạo nên mẫu nhà bếp đẹp

Bàn ăn gia đình là thành tố quan trọng nhất trong một mẫu nhà bếp đẹp. Vì vậy khi thiết kế bàn ăn cần chú ý đến một số chi tiết tuy nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng lớn. Mặt bàn phải nhẵn để tiện cho việc lau chùi, bảo quản. Chân bàn nên làm chân tròn hơn là chân có cạnh, chân có cạnh khi đi lại va chạm phải sẽ dễ gây thương tích, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Ghế cũng có thể thay đổi theo mùa linh hoạt để thích nghi với môi trường, mùa hè sử dụng ghế thoáng, còn mùa đông dùng ghế có nệm, mềm, giữ ẩm.

Mẫu nhà bếp 01

Bàn ăn là nhân tố không thể thiếu để tạo nên mẫu nhà bếp đẹp

Về mẫu mã bàn ăn đẹp thì vô cùng đa dạng, từ những mẫu bàn cổ điển đến hiện đại đều có nét đặc trưng riêng. Tùy theo phong cách thiết kế nội thất của từng nhà mà chọn bàn ăn cho phù hợp.

Mẫu nhà bếp 02

Sự đa dạng về kiểu dáng bàn ăn giúp đem đến những mẫu nhà bếp đẹp, ấn tượng hơn

Vị trí mẫu nhà bếp ảnh hưởng đến tài vận của gia đình

Mẫu nhà bếp 03

Sự hợp lý, thuận tiện trong cách bố trí mẫu nhà bếp luôn mang đến sự thoại mái cho người sử dụng

Mẫu nhà bếp 04

Mẫu nhà bếp hiện đại được sắp xếp gọn gàng

Mẫu nhà bếp không nên đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà vì nó gây ảnh hưởng không tốt đến việc ăn uống của mọi người trong gia đình. Khu vực nấu nướng nếu biết cách bố trí thích hợp sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Không nên để cửa chính đối diện với cửa phòng bếp vì phòng bếp nhìn thẳng ra cửa chính thì những tài khí may mắn cũng dễ dàng ra bằng cửa chính.

Không nên kê bếp đối diện với cửa phòng bếp hoặc cửa sổ, kệ bếp kỵ gió, vì gió lùa làm lửa bị tạt và yếu đi, chẳng những ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng mà còn dẫn đến khó khăn về tiền bạc.

Mẫu nhà bếp 05

Một mẫu nhà bếp muốn đẹp thì trước hết cần có vị trí đặt thích hợp

Mẫu nhà bếp 06

Vị trí bếp thuận tiện cho việc nấu ăn của bà nội trợ

Phòng bếp không nên hướng về nhà vệ sinh, hai khu vực hoàn toàn khác biệt như thế nên tách xa ra vì đơn giản là phòng bếp là nơi chế biến món ăn, nhà vệ sinh là nơi thải chất thải, chứa nhiều vi khuẩn, để gần sẽ gây tổn hại đến sức khỏe người trong nhà.

Mẫu nhà bếp sáng sủa với nền và tường nhà

Để tạo sự đẹp mắt và tinh tế cho một mẫu nhà bếp thì việc thiết kế nền tường đóng vai trò không nhỏ. Để dễ lau chùi thì gạch lớn, rãnh nối ít là lựa chọn khôn ngoan nhất, không dễ sinh vi khuẩn, an toàn sức khỏe.

Mẫu nhà bếp 07

Nền tường giữ vai trò quan trọng trong việc đem đến mẫu nhà bếp vừa đẹp vừa sạch sẽ

Ngoài ra, những mẫu viên đá hoa với những họa tiết đơn giản mà hài hòa giúp cho gian bếp lúc nào trông cũng sáng sủa, sạch sẽ vừa tạo điểm nhấn cho không gian. Một cách trang trí khác để tạo điểm nhấn mà không dùng đá hoa thì ở một số khu vực phòng bếp, bề mặt tường có thể được tô diểm bằng giấy dán tường, là một nhiên liệu cũng hết sức tiện lợi trong việc vệ sinh, chỉ cần lau nhẹ là bề mặt giấy sẽ trở lại như cũ, không mảng bám.

Mẫu nhà bếp 08

Sử dụng kính ốp bếp sơn màu cũng là giải pháp tuyệt vời đem đến điểm nhấn nổi bật cho các mẫu nhà bếp

Còn nhiều thông tin và những mẫu nhà bếp đẹp đang chờ bạn khám phá, hãy nhanh tay để sở hữu ngay một căn bếp đẹp theo ý mính nhé.

Xem thêm: Say đắm với những mẫu tủ bếp đẹp nhất

công ty đồ gỗ nội thất CNC