LÀM ĐẸP PHÒNG KHÁCH BẰNG TỦ TIVI HIỆN ĐẠI

Vị trí của tủ tivi hiện đại trong phòng khách

Phòng khách thường ở hướng hứng ánh nắng mặt trời, do đó cần phải xem xét đến vấn đề phản quang. Khi đó vị trí đặt tivi nên ở nơi khuất ánh sáng. Đồng thời, độ cao của tủ tivi hiện đại phải đảm bảo để người ngồi trên ghế sofa có thể nhìn thẳng trung tâm hoặc thấp hơn màn hình tivi là tốt nhất.

TỦ KỆ TIVI GỖ ĐẸP CNC-H 25

Thật thoải mái và thư giãn biết bao khi tủ tivi hiện đại tìm được cho mình vị trí thích hợp

Khoảng cách giữa tivi và người xem không nên quá gần hoặc quá xa, nếu không sẽ ảnh hưởng đến thị lực, đặc biệt là trẻ em. Theo chuyên gia, khoảng cách giữa tivi và vị trí người xem nên gấp ba lần kích thước của màn hình tivi. Chẳng hạn kích thước tivi là 70 cm thì nên ngồi cách tivi 210 cm trở lên.

tủ tivi hiện đại 1

Sức khỏe đôi mắt được quyết định khá nhiều bởi khoảng cách đặt tủ tivi hiện đại

TỦ KỆ TIVI GỖ ĐẸP CNC-H 36

Sức khỏe đôi mắt được quyết định khá nhiều bởi khoảng cách đặt tủ tivi hiện đại

Bức tường trang trí bối cảnh phía sau tủ tivi hiện đại

TỦ KỆ TIVI GỖ ĐẸP CNC-H 34

Việc trang trí bức tường sau tủ tivi hiện đại giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng của tủ tivi

Có rất nhiều vật liệu trang trí sử dụng cho bức tường phía sau tủ tivi hiện đại, trong đó có vật liệu gỗ, đá thiên nhiên, vật liệu nhân tạo hoặc vật liệu vải. Nhưng việc sử dụng vật liệu nào không phải quá quan trọng mà vấn đề chủ yếu là cần phải xem xét đến tạo hình đẹp của tường bối cảnh và ảnh hưởng của nó đến cả không gian. Thế nên nếu tường tivi có khuynh hướng trung tâm thì nên xem xét đến sự bổ sung lẫn nhau giữa trung tâm với tivi. Còn nếu tường tivi có khuynh hướng trái phải thì nên xem xét đến việc bức tường bối cảnh phía sau sofa có cần phải thực hiện tạo hình với nhân tố tương tự để thống nhất với nhau.

TỦ KỆ TIVI GỖ ĐẸP CNC-H 11

Sự thống nhất về tạo hình giữa tường và tủ tivi hiện đại mang đến vẻ đẹp lôi cuốn cho căn phòng

Bố trí lắp đèn huỳnh quang cùng bên với tủ tivi hiện đại

tủ tivi hiện đại 4

Với độ sáng cao của tivi thì việc bố trí đèn ánh sáng thấp cùng tủ tivi hiện đại sẽ mang đến sự thoải mái với không gian ánh sáng hài hòa.

TỦ KỆ TIVI GỖ ĐẸP CNC-H 17

Với độ sáng cao của tivi thì việc bố trí đèn ánh sáng thấp cùng tủ tivi hiện đại sẽ mang đến sự thoải mái với không gian ánh sáng hài hòa

Phòng khách là khu vực trung tâm chiếu sáng trong nhà, nhiều người vì muốn tạo ra môi trường hưởng thụ, bất luận là diện tích lớn hay nhỏ và vị trí góc độ, bố trí đầy trong phòng các loại đèn to nhỏ. Đặc biệt là màn hình tivi của các gia đình ngày càng lớn, như màn hình có độ sáng cao của tivi LCD là nơi phát ra ánh sáng chói phản xạ cao, nếu không hiểu biết về khoa học chiếu sáng, lại treo ngọn đèn trên tường đối diện với tivi thì khi xem tivi, cả phòng khách sẽ bị ánh sáng chói bao trùm. Thực ra chỉ cần lắp đặt một ngọn đèn huỳnh quang có độ sáng thấp ở cùng bên với tủ tivi hiện đại là có thể tránh được ánh sáng chói.

TỦ KỆ TIVI GỖ ĐẸP CNC-H 27

Ánh sáng đèn kết hợp với tủ tivi hiện đại đem đến cho bạn và gia đình không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái và ấm cúng nhất

Tìm mua tủ tivi hiện đại để đạt được bộ nội thất thời thượng nhất cho phòng khách của mình bằng cách tham khảo những mẫu tủ sau đây bạn nhé.

Các sản phẩm/nội dung hấp dẫn khác

SANG TRỌNG VỚI CÁC MẪU TỦ KỆ TIVI GỖ ĐẸP

SANG TRỌNG VỚI CÁC MẪU TỦ KỆ TIVI GỖ ĐẸP

14 Tháng Sáu 2016
THIẾT KẾ KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO TỔ ẤM

THIẾT KẾ KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO TỔ ẤM

26 Tháng Ba 2015
THIẾT KẾ MẪU KỆ TIVI TRONG PHÒNG NGỦ

THIẾT KẾ MẪU KỆ TIVI TRONG PHÒNG NGỦ

19 Tháng Bảy 2014
0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.