SANG TRỌNG VỚI BỘ BÀN ĂN ĐẸP HIỆN ĐẠI

Hàng ngày cả gia đình thường sum họp trong phòng ăn để cùng nhau dùng bữa. Để tạo nên một không gian ấm cúng cho cả gia đình quây quần bên nhau thì căn phòng phải được thiết kế một cách đặc biệt.  Chính vì vậy những mẫu bộ bàn ăn đẹp hiện đại dưới đây sẽ là một gợi ý hay cho phòng ăn nhà bạn.

bộ bàn ăn đẹp hiện đại 01

Bộ bàn ăn đẹp hiện đại cho cả gia đình sum vầy bên nhau

Xem thêm: ẤM CÚNG VỚI MẪU TRANG TRÍ PHÒNG ĂN ĐƠN GIẢN

Kiểu dáng của bộ bàn ăn đẹp hiện đại

Bạn có thể sử dụng bàn tròn để tạo tạo nên sự ấm cúng, gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn có thể kết nối các thành viên gần nhau hơn. Chia sẻ những niềm vui, công việc hàng ngày bên mâm cơm nhỏ.

Bộ bàn ăn đẹp hiện đại 02

Bàn ăn tròn mang đến sự ấm cúng cho bữa cơm gia đình

Một chiếc bàn hình vuông hoặc hình chữ nhật dành cho những gia đình khá đông người, các thành viên có không gian thoải mái ngồi bên nhau dùng bữa. Những chiếc ghế được bọc nệm giúp bạn cảm thấy êm ái khi ngồi.

Bộ bàn ăn đẹp hiện đại 06

Bàn ăn hình vuông nhỏ gọn

bộ bàn ăn đẹp hiện đại 03

Bộ bàn ăn đẹp hiện đại với những đường nét tinh tế

Chất liệu của bộ bàn ăn đẹp hiện đại

Đa phần bộ bàn ăn đẹp hiện đại được làm từ chất liệu gỗ. Với chất liệu gỗ bền bỉ với thời gian đem đến cho phòng ăn một không khí tươi mới. Ngoài ra bộ bàn ăn còn được làm từ chất liệu gỗ kết hợp với kính hoặc kim loại để làm tăng thêm điểm nhấn cho căn phòng.

bộ bàn ăn đẹp hiện đại 04

Bộ bàn ăn đẹp hiện đại bằng gỗ kết hợp với mặt bàn bằng kính

Trang trí cho bộ bàn ăn đẹp hiện đại

Để không khí thêm tươi trẻ và tràn trề sức sống, bạn có thể đặt những bình hoa tươi trên bộ bàn ăn đẹp hiện đại hoặc những dĩa trái cây đẹp mắt. Hoa tươi có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng và thư giãn hơn. Cả gia đình vui vẻ, hạnh phúc bên nhau là điều tuyệt vời nhất.

Bộ bàn ăn đẹp hiện đại 05

Bộ bàn ăn mang tông màu gỗ giản dị

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng được ngồi ăn cơm, trò chuyện cùng cả gia đình làm tan đi nỗi mệt mỏi của công việc. Bộ bàn ăn đẹp hiện đại đem đến sự thoải mái cho gia đình bạn. Cả nhà sum vầy bên mâm cơm ấm cúng, hạnh phúc.  Hãy sở hữu cho mình những mẫu đồ nội thất hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

công ty đồ gỗ nội thất CNC