ĐẲNG CẤP CÙNG CÁC MẪU CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP

Với xu hướng nội thất hiện đại như ngày nay các mẫu cửa gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng sử dụng, vì tính năng gọn nhẹ, dễ lắp đặt và thay mới khi bạn thay đổi trang trí trong ngôi nhà. Kiểu dáng hiện đại, trẻ trung đem đến vẻ đẹp thanh lịch cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Hãy để Nội thất CNC chia sẻ cho bạn những mẫu cửa gỗ đẹp mê ly nhé!

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp 01

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp với gam màu gỗ đơn giản

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp dạng cánh mở

Những không gian cần sự riêng tư như phòng ngủ thì bạn nên sử dụng các mẫu cửa gỗ công nghiệp dạng cánh mở với một cánh cửa, bởi vì dạng cửa này kín đáo, dễ sử dụng cho không gian nhỏ như phòng ngủ và kiểu dáng của nó có làm bạn cảm thấy an toàn, tự do trong phòng riêng của mình.

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp 02

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp 1 cánh cửa

Đối với cửa gỗ công nghiệp dạng cánh mở với 2 cánh cửa thì thích hợp cho không gian phòng khách, phòng bếp hoặc cửa chính ra vào. Giữa các không gian sinh hoạt chung trong nhà thì một chiếc cửa được làm bằng gỗ kết hợp với kính được cách điệu sẽ mang đến sự kết nối chung giữa các không gian với nhau.

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp 03

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp 2 cánh cửa

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp dạng cánh trượt

Với ưu điểm dễ sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian thì các mẫu cửa gỗ công nghiệp dạng cánh trượt cũng được nhiều người yêu thích. Dù là mẫu cửa mở hay cửa trượt thì mọi không gian trong nhà bạn đều có thể sử dụng, tùy vào sở thích của gia chủ mà chọn lựa phù hợp. Mẫu cửa trượt kết hợp với kính mờ tạo nên cảm giác gọn nhẹ, làm sáng không gian và trang trí cho ngôi nhà trở nên rộng và thoáng đãng hơn.

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp 04

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp cửa trượt 1 cánh

Sáng tạo hơn với mẫu cửa gỗ cánh trượt dạng 2 cánh cửa với phong cách vintage đầy cuốn hút. Vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản, gần gũi với con người, nét đẹp hoài niệm về cái cũ làm chúng ta như sống lại những nét đẹp tính tế xuyên thời gian.

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp 05

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp cửa trượt 2 cánh

Hãy cùng Nội thất CNC trang trí cho ngôi nhà của bạn bằng các mẫu cửa gỗ công nghiệp hiện đại, trẻ trung và giá cả hợp lý nhé!

Xem tham khảo: Điều cần biết khi lựa chọn cửa gỗ phòng ngủ

công ty đồ gỗ nội thất CNC