ĐƠN GIẢN VỚI MẪU KỆ SÁCH DƯỚI GẦM CẦU THANG

Trang trí cho những khoảng trống, góc chết dưới gầm cầu thang thành những kệ sách, tủ áo, tủ đồ hoặc góc học tập mang lại sự gọn gàng, thanh lịch cho căn phòng của bạn. Với những cách biến tấu đơn giản Nội thất CNC sẽ gợi ý cho bạn cách trang trí kệ sách dưới gầm cầu thang với nhiều kiểu dáng đẹp mắt nhé.

Kệ sách dưới gầm cầu thang 01

Kệ sách dưới gầm cầu thang phân chia thành nhiều ngăn

Kiểu dáng kệ sách dưới gầm cầu thang

Thông thường khi thiết kế nhà luôn có những khoảng trống ở dưới gầm cầu thang, vì vậy gia chủ thường băn khoăn suy nghĩ khi chọn kiểu trang trí kệ sách dưới gầm cầu thang như thế nào cho phù hợp. Một kệ sách đơn giản, tiện ích bằng những thanh đợt gỗ thẳng hoặc xếp lên nhau tạo thành ô nhỏ giúp bạn để sách hoặc đồ vật trang trí có nhiều kích thước khác nhau.

Kệ sách dưới gầm cầu thang 02

Kệ sách dưới gầm cầu thang dạng đợt gỗ

Tận dụng khoảng trống ở gầm cầu thang và chọn kiểu kệ sách với gam màu sơn hoặc màu gỗ tạo nên điểm nhấn khác biệt, đồng thời che đi những khuyết điểm ở trong góc cầu thang. Bạn có thể kết hợp kệ sách với chiếc bàn học để làm mới không gian hơn.

Kệ sách dưới gầm cầu thang 03

Kệ sách dưới gầm cầu thang kết hợp với bàn học

kệ sách dưới gầm cầu thang (2)

Tận dụng không gian gầm cầu thang tạo thành kệ đọc đáo

Cách trang trí đồ vật cho kệ sách dưới gầm cầu thang

Do kết cấu của từng ngôi nhà thì cầu thang được bố trí ở một nơi hợp phong thủy, cầu thang có thể ở sát tường, ở cạnh các phòng khác hoặc ở ngay gần trung tâm của phòng khách. Vì vậy để kết hợp các đồ vật trang trí trên kệ sách dưới gầm cầu thang sao cho hài hòa, ấn tượng thì rất đa dạng. Từ những cuốn sách nhiều màu sắc, kích cỡ, những bức tượng, giỏ hoa khô…đem đến một bức tranh sinh động, rực rỡ gây sự chú ý tới gia chủ hoặc các vị khách đến thăm. Mỗi sáng bạn có thể ngồi thư giãn, và nhâm nhi tách trà bên những cuốn sách hay.

Kệ sách dưới gầm cầu thang 04

Sáng tạo với cách trang trí kệ sách dưới gầm cầu thang

Kệ sách dưới gầm cầu thang 05

Gam màu gỗ giản dị cho kệ sách dưới gầm cầu thang

kệ sách dưới gầm cầu thang (1)

Kệ sách dưới gầm cầu thang thêm đẹp với cách sắp xếp gọn gàng

Với cách bố trí kệ sách dưới gầm cầu thang mang lại cảm giác thanh nhã, nhẹ nhàng cho người nhìn, làm thay đổi diện mạo cho cả căn nhà từ những chi tiết nhỏ nhất. Hy vọng Nội thất CNC sẽ đem đến sự hài lòng nhất trong những thiết kế, cũng như trang trí nội thất cho căn nhà của bạn.

Xem thêm: Nghệ thuật trang trí dưới cầu thang tuyệt đẹp

công ty đồ gỗ nội thất CNC