GIƯỜNG KẾT HỢP BÀN HỌC VÀ TỦ ĐỒ MÀU XANH

Phòng ngủ của bé là nơi học tập, vui chơi, nghỉ ngơi và phát triển toàn diện nên các bậc phụ huynh cần chú ý trang trí không gian phù hợp để bé yêu thoải mái nhất. Hãy để Nội thất CNC gợi ý đến bạn mẫu giường kết hợp bàn học và tủ đồ màu xanh cực dễ thương dành cho các bé nhé!

Giường kết hợp bàn học và tủ đồ 01

Giường kết hợp bàn học và tủ đồ đơn giản

Giường kết hợp bàn học và tủ đồ gam màu xanh lam

Một thiết kế giường kết hợp bàn học và tủ đồ thông minh đem lại rất nhiều lợi ích cho căn phòng của bé. Chiếc giường ngủ êm ái, gọn gàng có nơi cất giữ đồ chơi, quần áo thì thật là tiện ích. Bên cạnh đó bàn học cũng được bố trí liền dưới chiếc giường tầng giúp bé có thể ngồi vào bàn học và làm những điều mình yêu thích.

Giường kết hợp bàn học và tủ đồ 02

Giường kết hợp bàn học và tủ đồ gam màu xanh – trắng

Màu xanh lam đem đến rất nhiều ý nghĩa khi sử dụng trong phòng ngủ của bé. Màu xanh lam thể hiện sự tự tin, trong sáng, mạnh mẽ và độc lập. Vì màu xanh lam khá dễ chịu và giúp giảm căng thẳng nên được sử dụng rất nhiều trong phối màu nội thất.

Giường kết hợp bàn học và tủ đồ 03

Xinh xắn với giường kết hợp bàn học và tủ đồ

Giường kết hợp bàn học và tủ đồ gam màu xanh lá

Cũng giống như màu xanh lam thì màu xanh lá cũng rất dễ chịu, nó giúp cho giấc ngủ của bé yêu sâu hơn, thoải mái hơn. Với cường độ màu sắc nhẹ và bản thân là gam màu lạnh màu xanh lá của giường kết hợp bàn học và tủ đồ sẽ mang đến sức sống vui tươi, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi phát triển của các bé.

Giường kết hợp bàn học và tủ đồ 04

Giường kết hợp bàn học và tủ đồ gam màu xanh – nâu gỗ

Có rất nhiều cách để bố trí giường ngủ, tủ đồ, bàn học với sự kết hợp màu sắc hài hòa giúp bé có được căn phòng “teen” đúng với lứa tuổi của mình. Bên cạnh đó việc kết hợp màu xanh với các màu sắc khác tạo nên hiệu ứng bắt mắt, vui vẻ cho căn phòng riêng của bé yêu.

Giường kết hợp bàn học và tủ đồ 05

Giường kết hợp bàn học và tủ đồ được đặt vuông góc

Màu sắc của đồ vật có thể giúp bé nhận biết tốt hơn về môi trường xung quanh. Hãy chọn cho các bé mẫu giường kết hợp bàn học và tủ đồ với hình dáng, màu sắc dễ thương nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC