UY NGHIÊM CÙNG MẪU BÀN GHẾ GIÁM ĐỐC CAO CẤP

Trong văn phòng làm việc công ty không thể thiếu đi nơi làm việc của vị lãnh đạo, với những mẫu bàn ghế giám đốc cao cấp giúp căn phòng trở nên quyền lực và không gian làm việc trở nên thoải mái, thư giãn hơn. Hãy cùng Nội thất CNC tham khảo một số mẫu bàn ghế giám đốc dưới đây nhé!

Bàn ghế giám đốc cao cấp 01

Bàn ghế giám đốc cao cấp với vẻ đẹp đầy cuốn hút

Mẫu bàn ghế giám đốc cao cấp với gam màu gỗ đậm

Những gam màu gỗ đậm mang đến cảm giác trang trọng, uy nghiêm trong không gian làm việc của các vị giám đốc. Dưới bàn thiết kế thêm thùng tủ để lưu trữ hoặc để những tài liệu cần thiết, quan trọng. Kết hợp giữa màu sắc của ghế ngồi với bàn làm việc để tạo nên sự hài hòa, chiếc ghế văn phòng có thể tăng giảm chiều cao mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc. Mẫu bàn ghế giám đốc cao cấp làm tăng thêm vẻ sang trọng cho căn phòng.

Bàn ghế giám đốc cao cấp 02

Bàn ghế giám đốc cao cấp kiểu dáng cong nhẹ nhàng

Để trang trí thêm trong phòng làm việc của giám đốc bạn có thể sử dụng tủ hồ sơ cùng tone màu với bàn làm việc để tạo điểm nhấn thu hút hơn. Ngoài ra một bàn trà tiếp khách trong phòng là một ý tưởng hay để những vị lãnh đạo có thể thư giãn, trao đổi mọi thứ với nhau. Mẫu bàn ghế giám đốc cao cấp trở nên nổi bật hơn trong căn phòng với những thiết kế đi kèm.

Bàn ghế giám đốc cao cấp 03

Bàn ghế giám đốc cao cấp gam màu gỗ

Mẫu bàn ghế giám đốc cao cấp hiện đại, trẻ trung

Với những ai yêu thích sự trẻ trung, hiện đại thì nên chọn cho mình những mẫu bàn làm việc với gam màu sáng, đường nét đơn giản. Bàn ghế giám đốc cao cấp thường có kích thước khá lớn đối với các loại bàn chữ L, nếu diện tích căn phòng bị hạn chế thì bạn có thể sử dụng mẫu bàn hình chữ I đơn giản hơn.

Bàn ghế giám đốc cao cấp 04

Bố trí bàn ghế giám đốc cao cấp cạnh cửa sổ

Bàn ghế giám đốc cao cấp mang lại cho phòng làm việc không khí tươi trẻ, sôi nổi giúp bạn làm việc hiệu quả và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Cách bài trí trong căn phòng cùng đồ nội thất làm không gian trở nên cuốn hút và không thể từ chối.

Bàn ghế giám đốc cao cấp 05

Bàn ghế giám đốc cao cấp với gam màu sáng chủ đạo

Hy vọng với những gợi ý trên bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế giám đốc cao cấp đúng sở thích nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC