BẮT NHỊP CUỘC SỐNG VỚI BÀN LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI

Bạn là người trẻ, năng động hoặc đơn giản là luôn sẵn sàng đón nhận cái mới thì bàn làm việc hiện đại sẽ là điều phù hợp nhất cho bạn. Đây là nơi để ngồi làm việc hàng ngày nên cần chứa trong đó sở thích của chủ nhân, nhờ vậy có thể thúc đẩy thực hiện công việc tốt hơn.

Đơn giản, ít kiểu cách chính là bàn làm việc hiện đại

Bàn làm việc hiện đại (3)

Sự đơn giản của bàn làm việc hiện đại

Khác với phong cách cổ điển nhiều chi tiết và hoa văn, bàn làm việc theo xu hướng hiện đại thường có mặt bàn, chân ghế trơn, bề dày mỏng hơn nên tạo được cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

Bàn làm việc hiện đại (4)

Mặt bàn trơn theo phong cách hiện đại

Màu sắc trang nhã của bàn làm việc hiện đại

Bàn làm việc hiện đại (8)

Màu nâu của gỗ mang đến sự thanh lịch

Các màu như trắng, nâu của gỗ là những màu thường được phủ lên bàn làm việc theo phong cách hiện đại nhiều nhất. Điều đó sẽ tạo nên sự thanh lịch, sang trọng mà hẳn ai cũng khao khát. Đồng thời sẽ làm cho không gian trông sạch sẽ, tươi mát hơn.

Bàn làm việc hiện đại (1)

Bàn làm việc màu trắng trang nhã

Bàn làm việc hiện đại thường không che mất phần chân người ngồi

Bàn làm việc hiện đại (2)

Cảm giác dễ chịu, gần gũi đi liền với bàn làm việc hiện đại

Những bàn làm việc không che chắn phía trước tạo ra cảm giác dễ chịu, gần gũi. Đồng thời, người khác sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tiếp cận bạn. Vì vậy, muốn tạo mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh thì bàn làm việc theo hướng hiện đại là điều nên được cân nhắc.

Bàn làm việc hiện đại (5)

Bàn làm việc hiện đại góp phần tạo mối quan hệ dễ dàng hơn

Bàn làm việc hiện đại thường không có tủ gỗ phía dưới

Bàn làm việc hiện đại (7)

Bàn làm việc hiện đại không có tủ gỗ ở dưới

Đúng với tiêu chí đơn giản, bàn làm việc theo xu hướng hiện đại thường không có tủ gỗ. Bên cạnh đó, cũng có một số bàn có tủ gỗ đựng đồ phía dưới nhưng với kích thước rất khiêm tốn. Việc đó làm chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm, thư thái và tưởng chừng như khối lượng công việc ít hơn.

Bàn làm việc hiện đại (6)

Bàn làm việc hiện đại với tủ gỗ nhỏ

Bàn làm việc hiện đại thường có kích thước vừa đủ, không quá lớn, tạo sự đơn giản và tiết kiệm không gian. Hãy luôn giữ cho bàn được ngăn nắp, việc này là cơ hội tốt để bạn tập trung vào công việc tốt hơn và giữ cho đầu óc luôn sáng suốt.

Xem thêm: Những mẫu bàn làm việc đơn giản

công ty đồ gỗ nội thất CNC