CÁC MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH VÀ BẾP ĐẸP MẮT

Nhiều căn nhà ngày nay hầu hết đều được thiết kế dạng không gian mở để giúp căn nhà trở nên rộng rãi hơn, và vách ngăn trở thành một lựa chọn của các gia đình để phân chia không gian giữa hai khu vực này. Mời các bạn tham khảo một số mẫu vách ngăn phòng khách và bếp để trang trí cho ngôi nhà của mình nhé!

Vẻ đẹp mộc mạc của các mẫu vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ

Nếu yêu thích sự đơn giản và mộc mạc, mẫu vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ sẽ là một lựa chọn không tồi cho gia đình bạn. Những thanh gỗ thẳng đứng được xếp cách nhau một khoảng trống nhất định tạo cảm giác thoáng và kết nối chứ không hoàn toàn tách biệt.

mẫu vách ngăn phòng khách và bếp 01

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp bằng những thanh gỗ

Dùng các cây trúc xanh để làm vách ngăn thật mới lạ và độc đáo phải không nào? Sự kết hợp của gỗ, cây và những viên đá nhỏ giúp cho gian nhà bạn mát mẻ và hòa hợp với thiên nhiên hơn.

mẫu vách ngăn phòng khách và bếp 02

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp với cây xanh

Không cầu kỳ hay rườm rà, vách ngăn bằng gỗ mang đến cảm giác ấm cúng cho căn nhà của bạn, kéo các thành viên trong gia đình lại với nhau hơn. Và càng tiện lợi hơn khi có thể tận dụng vách ngăn để treo tivi, bạn sẽ tiết kiệm không gian đáng kể cho phòng khách của mình.

mẫu vách ngăn phòng khách và bếp 03

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp kết hợp kệ tivi

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp hiện đại, tiện lợi

Trái với sự ấm cúng và mộc mạc của màu gỗ, mẫu vách ngăn phòng khách và bếp dưới đây mang đến một không gian hoàn toàn khác, tươi sáng, hiện đại và trẻ trung. Đồng thời kết hợp với kệ tivi cũng như kệ trang trí, bạn có thể làm cho căn nhà trở nên sinh động hơn với những đồ vật trang trí hay những cuốn sách mà mình yêu thích.

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp (4)

Cách trang trí phòng khách và bếp thật đơn giản

Một thiết kế nữa về sự kết hợp của vách ngăn và kệ tivi, nhưng thiết kế này có phần đơn giản hơn, thích hợp cho những căn nhà có diện tích nhỏ. Với mẫu vách ngăn này, sự kết nối giữa người nội trợ và các thành viên trong gia đình càng gần hơn, mẹ có thể trông con chơi ngoài phòng khách, chồng có thể phụ vợ nấu ăn, tình cảm gia đình tràn đầy sự sẻ chia và quan tâm nhau.

mẫu vách ngăn phòng khách và bếp 05

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đơn giản

Một sự kết hợp khéo léo cho vách ngăn nữa là sử dụng một quầy bar mini. Nếu bạn bè tới quá đông và phòng khách không đủ chỗ ngồi thì quầy bar này là một giải pháp không tồi dành cho bạn.

mẫu vách ngăn phòng khách và bếp 06

Tích hợp mẫu vách ngăn phòng khách và bếp với quầy bar

Bạn đã lựa chọn cho mình mẫu vách ngăn phòng khách và bếp nào chưa. Hãy liên hệ ngay Nội thất CNC nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC