ĐIỀU KIÊNG KỴ ĐỐI VỚI NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐẸP

Màu sắc và đồ trang trí cho nội thất biệt thự hiện đại đẹp

nội thất biệt thự hiện đại

Không nên sử dụng quá nhiều đồ trang trí trong nội thất biệt thự hiện đại.

Đối với những căn biệt thự, người ta hay chú trọng trang trí nhiều vật trang trí nhưng nếu quá nhiều sẽ bị phản tác dụng. Nếu muốn sắp đặt nhiều đồ dùng và vật trang trí cho nội thất biệt thự hiện đại thì bạn nên lưu ý màu sắc của tổng thể không gian để tránh làm cho chỉnh thể trở nên lộn xộn. Khi xem xét phong cách chỉnh thể cần phải xác định 1,2 màu cơ bản, sau đó sắp đặt đồ dùng gia đình cùng hệ màu trên cơ sở này. Phối hợp trang trí có thể lựa chọn màu sắc tương phản dịu để tăng độ sáng, cũng có thể lựa chọn màu trung gian để không gây sự chú ý.

nội thất biệt thự hiện đại 1

Phối hợp hài hòa màu sắc của căn phòng với đồ nội thất đem lại những căn biệt thự vừa hiện đại vừa sang trọng.

Sử dụng đồ trang trí khi phối hợp hỗn hợp phải tuân theo nguyên tắc chính xác và phù hợp. Nhiều chưa chắc đã vướng víu, nhưng ít cũng chưa chắc phù hợp. Cách phối hợp nên đồng điệu và vừa phải để đạt hiệu quả sau quá trình trang trí. Ví dụ, sử dụng giấy dán tường cho nền tường thì rèm cửa sổ, sofa và đồ dùng cho giường đều cần phải xem xét phối hợp với nó. Trừ khi dùng để thể hiện chuyên môn, nếu không đồ bài trí vẫn phải đảm bảo phối hợp với màu sắc chính.

Phong cách và chất liệu của nội thất biệt thự hiện đại đẹp

Phong cách và chất liệu vật liệu trong nội thất biệt thự hiện đại là nhân tố cần phải xem xét khi sắp đặt đồ trang trí. Đồ trang trí nghệ thuật phải hài hòa với nhau, tuyệt đối không được nửa dơi nửa chuột, ví dụ tượng phật và đồ cổ…không nên đặt với đồ trừu tượng quá hiện đại. Ngoài ra, còn phải xem xét đến quan hệ của cảm giác chất liệu. Chẳng hạn trên mặt sàn bằng gỗ đặt một sản phẩm điêu khắc đá hoặc trên giá kim loại đặt một sản phẩm kính, có thể khiến cho cả hai chất liệu đều trở nên đặc sắc.

nội thất biệt thự hiện đại 2

Kết hợp hài hòa giữa đồ trang trí với phong cách và chất liệu của nội thất biệt thự hiện đại đem đến những không gian hoàn hảo nhất.

Tránh phối hợp các phong cách khác nhau cho các gian phòng vì chủ đề chính cho một ngôi nhà hay căn biệt biệt thự phải được thống nhất. Không thể có hiện tượng phòng khách mang phong cách châu Âu, phòng ngủ mang phong cách rườm rà, trong khi đó phòng vệ sinh lại được trang trí theo phong cách Địa Trung Hải, điều hòa trên ba loại phong cách với nhau sẽ khiến cho sự hài hòa đối với chính thể là một thách thức lớn, hơn nữa bản thân một số phong cách không thể phù hợp với nhau.

nội thất biệt thự hiện đại 3

Sự thống nhất phong cách giữa các gian phòng cũng là điều khá quan trọng trong nội thất biệt thự hiện đại.

Bài trí phòng khách cho nội thất biệt thự hiện đại đẹp

nội thất biệt thự hiện đại 4

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà vì vậy bạn phải có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi trang trí nội thất cho phòng khách biệt thự hiện đại.

Nếu phòng khách của nội thất biệt thự hiện đại khá tối có thể thêm tranh treo tường để bù đắp khuyết điểm, như tranh hoa mẫu đơn hoặc hoa hướng dương với phong cách tươi sáng. Ngoài ra, tranh treo nên có nội dung rõ ràng, tranh tùng bách trường thanh, tranh vẽ ngụ ý may mắn, thư pháp, sản phẩm nhuộm và thủ công nghệ đều có thể lựa chọn.

Bạn có thể bài trí những sản phẩm thủ công như thảm sàn thủ công, đồ gốm sứ nhưng không thể bài trí quá nhiều đồ cổ, đồ linh tinh và đồ trang trí. Nếu không, sẽ khiến cho phòng khách dễ tích tụ bụi bặm, ảnh hưởng đến việc lưu thông không khí, dẫn đến khí huyết con người không thuận.

nội thất biệt thự hiện đại 2

Không nên bày quá nhiều đồ trang trí trong nội thất biệt thự hiện đại, điều đó sẽ làm mất đi tính thấm mỹ cũng như gây khó khăn trong việc lau chùi.

Nhiều mẫu nội thất biệt thự hiện đại đẹp đang chờ bạn lựa chọn và những kiến thức xung quanh nó đang chờ bạn khám phá. Hãy tìm hiểu và hy vọng bạn sẽ đạt được hiệu quả trong cách trang trí cho chính tổ ấm của mình nhé !

0919951441

Login Account

Already a Rubnio Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.