NGỘ NGHĨNH VỚI CÁCH LÀM ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ ĐƠN GIẢN

Với cách làm đồ trang trí phòng ngủ dưới đây bạn có thể tự tay biến hóa căn phòng theo những giấc mơ, hay sự tưởng tượng về thế giới xung quanh. Để phòng ngủ của bạn trở nên sống động và sáng tạo.

Cách làm đồ trang trí phòng ngủ với chụp đèn bóng bay

cách làm đồ trang trí phòng ngủ

Chụp đèn bóng bay là vật dụng làm khá đơn giản trong các cách làm đồ trang trí phòng ngủ.

Chụp đèn bóng bay sẽ làm cho căn phòng trở nên tinh tế và mềm mại hơn, cách làm đồ trang trí phòng ngủ bằng bóng bay sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng này. Trước tiên bạn tìm một quả bóng bay, một chiếc bàn chải , khăn giấy, hồ dán và một ít nước. Bơm đầy hơi cho quả bóng, đồng thời chải nước lên trên khắp khăn giấy ăn, sau đó phủ khăn giấy lên khắp bề mặt bóng bay. Trộn hồ dán và nước theo tỷ lệ 1:1, sau đó bôi đều lên bề mặt khăn giấy rồi đặt vào nơi có gió để phơi khô. Đợi sau 1 ngày thì rút hết hơi trong quả bóng ra, sau đó lấy da bóng làm chụp đèn, đồng thời mở một lỗ ở phía trên đỉnh chụp đèn để tốt hơn cho việc tản nhiệt. Như vậy, một chiếc chụp đèn bóng bay đã được làm xong. Nếu muốn chụp đèn có hình trái tim, hình 5 góc… cũng có thể tìm bóng bay có những dạng này.

cách làm đồ trang trí phòng ngủ 1

Bạn có muốn học cách làm đèn chụp bóng bay để làm đồ trang trí phòng ngủ không?

Cách làm đồ trang trí phòng ngủ với hình ảnh đại dương

Nghe đến ” đại dương”  bạn cảm thấy nó hết sức khó làm phải không? Nhưng ở đây cách làm đồ trang trí phòng ngủ với hình ảnh đại dương lại rất đơn giản.

cách làm đồ trang trí phòng ngủ 2

Cách làm đồ trang trí phòng ngủ bằng ảnh đại dương hết sức đơn giản.

Vật liệu cần chuẩn bị là khung ảnh gỗ, san hô, vỏ sò và keo cường lực, vật liệu khác có nguyên liệu màu acrylic, khay màu, bút vẽ. Đầu tiên, dùng bột màu phthalocyanine xanh (hoặc còn gọi là chất xanh phổ) kết hợp với màu trắng và một ít màu đen pha lẫn tạo ra màu xanh lam cũ, sau đó sơn lên khung ảnh, nhưng các góc của khung ảnh sơn màu trắng thuần. Tiếp tục dùng một ít nhiên liệu màu trắng khô tùy ý sơn quét, khiến cho dưới nền màu xanh lam của khung ảnh hiện lên thêm một lớp biến hóa của màu trắng. Đợi sau khi hoàn toàn khô thì dùng keo cường lực dán san hô và vỏ sò lên bề mặt khung ảnh. Với cách làm đơn giản như vậy chúng ta đã tạo ra được một khung ảnh “ hải dương” đẹp mắt.

Cách làm đồ trang trí phòng ngủ với gối tay mèo xinh xắn

Gối tay mèo là chiếc gối cầm tay nhỏ nhắn đáng yêu được đặt trên giường nằm trong cách làm đồ trang trí phòng ngủ đẹp cho bạn căn phòng có tạo nét ngộ nghĩnh.

cách làm đồ trang trí phòng ngủ 3

Học cách làm một chiếc gối tay mèo sẽ là cách tạo sự ngộ nghĩng, dễ thương cho đồ trang trí phòng ngủ của con bạn.

Vật liệu cần phải chuẩn bị gồm có một mảnh vải màu cam, một  mảnh vải màu vàng, kích thước 15cm x 15 cm, hai mảnh vải tròn màu đen, đường kính 2 cm. Ngoài ra, cần có cuộn chỉ màu trắng, vàng, cam, dao cắt và bông PP.

Đầu tiên là ở mặt trái của mảnh vải màu vàng, vẽ đơn giản hình mèo Kitty. Sau đó, dùng chỉ đen may tai và râu của mèo Kitty rồi xếp chồng miếng vải màu cam và màu vàng lên nhau, đồng thời may 2 miếng vải chập lại theo hình dáng của mèo Kitty. Sau đó chỗ dưới cằm để lại một phần khuyết. Lúc này cắt đi vải thừa, từ chỗ phần khuyết lộn của mặt vải, sau đó cho bông PP vào trong rồi may phần khuyết lại là xong nhé.

cách làm đồ trang trí phòng ngủ 4

Ngoài ra còn có rất nhiều cách làm đồ trang trí phòng ngủ đẹp khác nữa cho bạn tìm hiểu.

Tương tự bạn cũng có thể thiết kế gối hình trái tim, hình chuột Mickey… không kém phần ngộ nghĩnh nè.

Với những món đồ nhỏ nhắn và đơn giản nhưng ý nghĩa vì được làm tỉ mỉ từ tay và tâm huyết của mỗi người, bạn có thể làm một vài món mình thích để trang trí hoặc tặng người thân nhé, chúc bạn thành công với cách làm đồ trang trí phòng ngủ đẹp xinh này.

Xem tham khảo thêm: Mẹo trang trí phòng ngủ bằng hạc giấy theo sở thích 

công ty đồ gỗ nội thất CNC