THÍCH THÚ TRONG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ MÀU HỒNG

Không chỉ những cô bé dễ thương mà cả những cô gái cũng đều ưa chuộng màu hồng và chọn nó là màu chủ đạo cho căn phòng ngủ thân thương của mình. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu một số gợi ý nhỏ về cách trang trí phòng ngủ màu hồng dưới đây để giúp cô con gái đáng yêu của mình nhé!

Trang trí phòng ngủ màu hồng bằng những họa tiết xinh xắn

trang trí phòng ngủ màu hồng

Trang trí phòng ngủ màu hồng với họa tiết hoa xinh xắn

Đó có thể là họa tiết chấm bi, hoa văn trên gối phù hợp với những cô gái nữ tính. Họa tiết hình học, hoa lá trên chăn cũng là ý kiến hay để thu hút mắt người nhìn.

trang trí phòng ngủ màu hồng 3

Tạo không khí tươi mới cho phòng ngủ với chăn ga màu hồng

Tham khảo thêm: Trang trí phòng ngủ màu xanh ngọc

Trang trí phòng ngủ màu hồng với tủ đầu giường ấm cúng

Trang trí phòng ngủ màu hồng (2)

Trang trí phòng ngủ màu hồng với tủ gỗ đầu giường

Điểm xuyến màu gỗ ấm cúng cho căn phòng với tủ đầu giường. Giữa không gian tươi sáng, một chút màu nâu của gỗ sẽ mang lại sự mới lạ cho căn phòng. Bên cạnh đó, ta có thể đặt lên đầu tủ những khung ảnh, sách, đèn ngủ để tận dụng không gian lưu trữ.

Trang trí phòng ngủ màu hồng với bàng trang điểm xinh xắn

trang trí phòng ngủ màu hồng 5

Bàn trang điểm màu hồng nhã nhặn cho phòng ngủ thêm xinh

Bàn trang điểm màu hồng nhã nhặn với kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt hài hòa với không gian phòng ngủ. Thuận tiện cho chủ nhân làm đẹp mỗi ngày.

Trang trí phòng ngủ màu hồng với giấy dán tường độc đáo

trang trí phòng ngủ màu hồng 6

Giấy dán tường hình chim hạc màu hồng

Có thể phủ lên bức tường ở đầu giường giấy dán tường chim hạc màu trắng hồng. Điều này sẽ tạo nên sự vui nhộn, tươi trẻ cho căn phòng. Bạn cũng có thể sơn lên tường những hình dễ thương như hoa lá, trái tim, … để tạo sự sinh động cho căn phòng.

trang trí phòng ngủ màu hồng 7

Tạo thêm điểm nhấn cho chiếc của màu hồng

Lưu ý là với những cô công chúa nhỏ, phòng ngủ có thể nhiều chi tiết, đồ vật. Còn đối với những cô gái thì ta nên đơn giản bớt kiểu cách, số lượng các chi tiết để phù hợp với độ tuổi. Bên cạnh đó, phủ cho sàn nhà một lớp thảm để tăng thêm vẻ xinh xắn cho căn phòng. Hy vọng những cách trang trí phòng ngủ màu hồng trên đây giúp hoàn thiện thêm không gian sống của bạn và người thân.

công ty đồ gỗ nội thất CNC