THÍCH THÚ VỚI PHÒNG NGỦ MÀU HỒNG DỄ THƯƠNG

Cô con gái của bạn yêu thích màu hồng và bạn muốn điều đó được thể hiện trong căn phòng ngủ xinh xắn của bé. Hãy tham khảo một số ý tưởng về phòng ngủ màu hồng dưới đây để có thể tặng cho con bạn một không gian riêng lý tưởng nhé!

Thoải mái với số lượng đồ nội thất trong phòng ngủ màu hồng

Phòng ngủ màu hồng (2)

Phòng ngủ màu hồng thường có nhiều đồ nội thất bên trong nó

Bạn không cần phải lo quá nhiều đồ nội thất sẽ tạo sự rối mắt. Không gian của trẻ em cần những thứ vui nhộn, đông đúc nên thêm chiếc tủ đầu giường, tủ áo quần,… bên cạnh chiếc giường không bao giờ là nhiều cả.

phòng ngủ màu hồng 1

Không gian vui nhộn, ấm cúng của phòng ngủ màu hồng

Vị trí đặt giường trong phòng ngủ màu hồng

Phòng ngủ màu hồng (4)

Giường được đặt giữa phòng ngủ màu hồng

Nếu bạn bị hạn chế về diện tích thì nên đặt giường về một góc phòng để tiết kiệm không gian. Còn nếu không thì bạn hãy đặt chếc giường giữa phòng để tạo điểm nhấn. Đồng thời tạo cảm giác thoải mái, hiện đại cho căn phòng.

Sử dụng những mức độ đậm nhạt khác nhau của màu sắc trong phòng ngủ màu hồng

Phòng ngủ màu hồng (6)

Phòng ngủ màu hồng với những tông màu đậm nhạt đa dạng (6)

Dùng những độ đậm nhạt khác nhau của màu hồng để tạo nên sự thống nhất, mới mẻ cho căn phòng. Bên cạnh đó, kết hợp với màu trắng vì đây là tạo nên sự cân bằng cho không gian.

Bức tường sinh động trong phòng ngủ màu hồng

Phòng ngủ màu hồng (1)

Những chú chuồn chuồn xinh xắn đầu giường ngủ

Treo lên tường phòng ngủ màu hồng những bức tranh xinh xắn để thêm phần thu hút người nhìn. Hoặc ta có thể sơn, vẽ lên tường những họa tiết ngộ nghĩnh. Giấy dán tường cũng là ý hay để hoàn thiện căn phòng ngủ cho bé. Những bé chuồn chuồn hay cả một vườn hoa phía bức tường đầu giường sẽ khiến cho bất cứ cô gái nào cũng phải thích mê.

phòng ngủ màu hồng 2

Bức tường trong phòng được trang trí sinh động

Trang trí căn phòng với những bình hoa dễ thương, khung tranh trên bàn. Đặt biệt, những chi tiết xinh xắn với màu sắc sống động luôn được ưu ái. Bên cạnh đó, đừng quên cho con bạn tham gia vào quá trình thiết kế phòng ngủ màu hồng để bé có trách nhiệm giữ gìn căn phòng hơn nhé!

Tham khảo thêm: Dịu dàng với cách trang trí phòng ngủ màu hồng

công ty đồ gỗ nội thất CNC