THOẢI MÁI VỚI BÀN LÀM VIỆC BẰNG KÍNH

Mang sự sang trọng, cao cấp vào không gian của bạn với bàn làm việc bằng kính. Mặt bàn trong suốt giúp thể hiện chủ nhân là một người cởi mở, dễ gần. Điều này sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho những người tiếp xúc với bạn.

bàn làm việc bằng kính

Thoải mái với bàn làm việc bằng kính

Bàn làm việc bằng kính với tủ gỗ

Bàn làm việc kính (5)

Bàn làm việc bằng kính với tủ gỗ

Cần một không gian để lưu trữ tài liệu, hồ sơ tránh bụi bặm thì tủ gỗ ở ngay dưới bàn là điều cần thiết. Tủ nên được thiết kế đẹp vì với mặt bàn trong suốt ta sẽ thấy được hầu như toàn bộ các mặt của tủ.

Bàn làm việc kính (7)

Tủ gỗ với thiết kế đẹp cho bàn làm việc bằng kính

Chân chống bằng kim loại hoặc gỗ cho bàn làm việc kính

Bàn làm việc kính (2)

Chân bàn làm việc kính bằng kim loại

Với mặt bàn bằng kính thì chân bàn bằng kim loại hoặc gỗ là sự kết hợp hoàn hảo. Bên cạnh đó, chân bàn sơn màu trắng cũng được nhiều người lựa chọn vì nó tạo sự tinh tế, cao cấp.

Màu trắng hoặc màu tối thân thuộc với bàn làm việc kính

Bàn làm việc kính (3)

Màu gỗ ấm cúng cho bàn làm việc bằng kính

Đây là những màu kết hợp hoàn hảo với chất liệu kính. Chiếc ghế màu trắng tạo sự cao cấp, tiện nghi. Màu gỗ cũng là một trong những màu phù hợp mặt bàn làm việc bằng kính.

Bàn làm việc kính (1)

Bàn làm việc bằng kính với màu tối

Bàn làm việc bằng kính với kiểu dáng đa dạng

Bàn làm việc kính (4)

Mặt bàn làm việc bằng kính hình vòng cung với hai đầu được bo tròn

Ngoài những dạng bàn thân thuộc như hình chữ nhật hay hình chữ L, bàn làm việc bằng kính có những kiểu dáng đa dạng hơn. Mặt kính thường được bo tròn ở hai đầu hoặc mặt bàn hình vòng cung.
Mặt bàn làm việc bằng kính cần luôn được giữ trong tình trạng ngăn nắp, sạch sẽ, tạo sự dễ chịu cho người nhìn. Chú ý không gian xung quanh nên được thiết kế theo phong cách hiện đại để tạo sự thống nhất trong căn phòng. Hãy hoàn thiện không gian làm việc xinh xắn của mình với bàn làm việc bằng kính nhé!

Xem thêm: Ấm cúng với bàn làm việc tại nhà bằng gỗ 

công ty đồ gỗ nội thất CNC