THÚ VỊ VỚI NỘI THẤT THÔNG MINH CHO NHÀ NHỎ

Ta thường gặp khó khăn trong chọn đồ nội thất khi bị hạn chế về không gian. Vậy hãy thử những món nội thất thông minh cho nhà nhỏ sau để vừa tiết kiệm diện tích, vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Chiếc bàn với độ cao tùy chỉnh trong nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ (6)

Chiếc bàn thông minh với độ cao tùy chỉnh

Chiếc bàn với độ cao điều chỉnh được sẽ rất tiện lợi với mọi công việc, mọi thành viên trong nhà. Điều đó sẽ giúp ta chuyển đổi giữa bàn ăn với bàn uống cà phê một cách dễ dàng. Còn nếu muốn tiết kiệm không gian hơn nữa, ta có thể dựng chiếc bàn sau khi đã được gấp lại vào một góc phòng.

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ (4)

Bàn thông minh giúp chuyển đổi dễ dàng giữa bàn ăn và bàn uống cà phê

Xem thêm: Thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ

Kết hợp kệ đựng tivi và giá sách trong nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ (3)

Kê tivi đồng thời là không gian nhỏ để lưu trữ đồ

Sự kết hợp giữa kệ đựng tivi và giá sách sẽ mang lại vẻ hiện đại, thông minh cho căn phòng. Hoặc ta cũng có thể kết hợp giữa tủ đựng đồ với tivi. Kích thước của tủ to hay nhỏ là tùy vào nhu cầu của chủ nhân. Ta có thể chỉ cần một khoảng lưu trữ nhỏ để bỏ băng đĩa, sách báo, đồ điện tử hoặc to bằng cả bức tường để lưu trữ đồ đạc.

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ (5)

Kệ tivi kết hợp giá sách trong nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Ghế sofa kết hợp bàn làm việc trong nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Với khoảng trống nhỏ giữa những chiếc ghế, ta có thể lắp chiếc bàn vào khoảng trống đó và tạo thành một khu vực làm việc hoàn hảo.

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ (1)

Ghế sofa kết hợp bàn làm việc

Chiếc bàn mini bạn có thể di chuyển tùy thích kết hợp với ghế sofa, vừa có thể ngồi nghỉ ngơi hoặc làm việc. Không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn làm nổi bật nội thất trong nhà.

nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Ghế sofa kết hợp bàn làm việc thông minh

Giường kết hợp ghế sofa, thêm những khoảng lưu trữ dưới giường cũng là những ý hay mà bạn nên áp dụng. Hy vọng những gợi ý trên về nội thất thông minh cho nhà nhỏ giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình.

công ty đồ gỗ nội thất CNC