TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ NHỎ CHO VỢ CHỒNG SON

Phòng ngủ nhỏ nhưng nếu bạn biết cách bày trí hợp lý sẽ tạo ra một không gian rộng rãi hơn, ngược lại sẽ gây cảm giác chật chội, khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý của chủ nhân căn phòng, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng mới cưới. Để không gian nhỏ của hai người thêm ấm áp và thoáng rộng hơn, hãy cùng tham khảo một số cách trang trí phòng ngủ nhỏ của Nội thất CNC để sửa sang cho căn phòng của mình nhé!

trang trí phòng ngủ nhỏ

Với cách trang trí phòng ngủ nhỏ cho vợ chồng son sẽ giúp bạn có không gian riêng tư ấm áp hạnh phúc

Chọn đồ nội thất đơn giản để trang trí phòng ngủ nhỏ

Với phòng có diện tích nhỏ thì các bạn nên chọn đồ nội thất được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, và màu sắc tươi sáng sẽ giúp căn phòng của bạn trông gọn gàng và tươm tất hơn.

trang trí phòng ngủ nhỏ 01

Kệ tivi được thiết kế đơn giản để trang trí phòng ngủ nhỏ

Những món đồ nội thất đa năng sẽ là một lựa chọn không tồi cho việc trang trí phòng ngủ nhỏ xinh của hai vợ chồng bạn. Chiếc giường với vài hộc kéo bên dưới để bạn có thể lưu trữ những vật dụng cần thiết, vừa tiện lợi vừa ngăn nắp.

trang trí phòng ngủ nhỏ 02

Tăng thêm không gian lưu trữ nhờ hộc kéo dưới giường

Sử dụng tủ quần áo cửa lùa thay cho cửa mở sẽ giúp tiết kiệm không gian hơn nếu gia đình bạn cần nhiều khoảng trống cho những đồ vật khác.

Trang trí phòng ngủ nhỏ 03

Trang trí phòng ngủ nhỏ với tủ quần áo cửa lùa kết hợp và cửa kính giúp không gian được mở rộng hơn

Cần chọn đồ dùng một cách tốt nhất để có một không gian rộng rãi và cho hai bạn cảm giác thoải mái nhất, vì khi ở trong một không gian chật hẹp rất hay sinh những cảm giác tiêu cực, từ đó gây nên những bất hòa, đây là điều tối kỵ trong cuộc sống vợ chồng, nhất là những cặp vợ chồng son.

Trang trí phòng ngủ nhỏ 04

Trang trí phòng ngủ nhỏ với màu sắc tươi sáng giúp căn phòng rộng hơn và mát dịu hơn

Trang trí phòng ngủ nhỏ với những bức ảnh kỉ niệm

Nếu hai bạn đã vượt qua nhiều thử thách để có thể đến với nhau thì bức ảnh cưới, những bức ảnh mà hai bạn đã trải qua cùng nhau trở thành những vật vô cùng quý giá và đáng trân trọng. Hãy chọn kệ trang trí đơn giản và đặt chúng quanh phòng bạn, biết bao kỉ niệm ùa về và hai bạn sẽ càng quý những phút giây hiện tại hơn.

trang trí phòng ngủ nhỏ 05

Kệ treo đơn giản này sẽ trang trí phòng ngủ nhỏ của bạn thêm xinh xắn và lãng mạn hơn

Trang trí phòng ngủ nhỏ với những bức ảnh được đóng khung và treo trên tường theo một trật tự nào đó sẽ tạo nên điểm nhấn cho căn phòng bạn, có thể là hình thoi, hình chữ nhật, hoặc có thể là hình trái tim để căn phòng càng lãng mạn hơn.

Trang trí phòng ngủ nhỏ 06

Trang trí phòng ngủ nhỏ bằng bức ảnh cưới lãng mạn và ấm áp

Phòng ngủ là nơi gắn liền với cuộc sống của hai vợ chồng, nhất là những cặp vợ chồng son, vậy nên hãy trang trí phòng ngủ nhỏ của hai bạn thật ấm áp và lãng mạn, để đây trở thành một chốn bình yên trở về sau những bộn bề ngoài cuộc sống. Hãy để Nội thất CNC góp phần xây đắp cho hạnh phúc của hai bạn!

Xem thêm: Phòng ngủ vợ chồng thật lí tưởng

công ty đồ gỗ nội thất CNC