CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI DỄ THƯƠNG

Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái ngoài việc nắm vững đặc điểm lứa tuổi và tâm lý của trẻ, còn phải bố trí dựa theo đặc điểm hoạt động thường ngày và cá tính của chúng.

cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái phải nắm vững đặc điểm lứa tuổi và tâm lý của trẻ.

Tham khảo: Kids room decor

Thiết kế không gian học tập trong cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

Phòng trẻ em không lớn lắm nên lựa chọn kệ sách độc lập. Những kệ sách đều có thể kết hợp tự do, sử dụng một cái, hai cái hoặc nhiều hơn. Ngoài ra, còn có thể điều chỉnh và bổ sung theo diện tích rộng hẹp của không gian.

cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

Kệ sách đáng yêu cho nội thất phòng ngủ trẻ em.

Bàn đọc sách nên sắp đặt bên dưới cửa sổ. Những chiếc bàn có ngăn kéo rất tiện lợi trong sử dụng. Bé có thể cất giữ những cuốn sách ít đọc và những đồ dùng khác trong ngăn kéo. . Trang trí phòng ngủ cho bé gái với tủ sách đáng yêu, bạn nên chọn những đồ dùng vừa có tác dụng trang trí vừa có thể biến hóa thành đồ chơi hoặc tạo ra không gian nhiều màu sắc phù hợp cho việc vui chơi của trẻ.

cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

Những món đồ xinh xắn chắc chắn tạo cảm giác thích thú cho các bé khi sử dụng

Tủ đựng đồ đa năng

Thông thường tủ đựng đồ đa năng cũng là đồ dùng không thể thiếu trong nội thất phòng ngủ trẻ em. Tuy nhiên, tủ đựng đồ không được quá cao, nếu không khi lấy đồ dùng trẻ em sẽ cảm thấy rất mệt. Tủ đựng đồ tốt nhất nên được thiết kế dễ đóng mở. Đặt một chiếc hòm có bánh xe dưới giường ngủ cũng có thể dùng làm tủ đựng đồ, hòm đựng đồ mà còn hết sức thuận tiện khi muốn chuyển đến các phòng khác trong nhà.

cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

tủ đồ phòng bé với màu sắc rực rỡ kích thích sáng tạo

cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

Tủ đựng đồ đơn giản mà đẹp cho nội thất phòng ngủ trẻ em.

cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

Tủ đựng đồ cho phòng ngủ bé màu sắc tươi sáng xinh xắn

Giấy dán tường phù hợp với cá tính sở thích của bé

Khi chọn cách trang trí phòng ngủ cho bé gái bằng giấy dán tường, bạn nên chọn màu sắc thanh nhẹ, đồng thời mang những họa tiết hay nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích.

cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

Trang trí phòng ngủ cho bé gái với giấy dán tường điệu đà

Thông thường, giấy dán tường cho phòng con trai có màu sắc chủ đạo là màu xanh, bao gồm màu xanh lam, xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh tím. Trong khi đó giấy dán tường cho phòng bé gái nên chọn màu đỏ êm dịu làm màu sắc chủ đạo, bao gồm màu hồng, màu tím, màu đỏ, màu cam. Giấy dán tường màu vàng thì không phân biệt giới tính, bé trai và bé gái đều dùng được.

Trẻ em thường thích được tùy ý vẽ lên tường, do đó để giữ cho căn nhà của mình được sạch sẽ, có thể treo một tấm bảng trắng trong khu hoạt động của trẻ em, khiến cho trẻ có thể được vẽ tùy ý. Chỉ có như vậy mới không phá vỡ không gian chỉnh thể mà còn kích thích trí sáng tạo của trẻ.

cách trang trí phòng ngủ cho bé gái

Màu sắc, họa tiết sẽ kích thích tính sáng tạo của trẻ

Chọn cách trang trí phòng ngủ cho bé gái sao cho vừa đẹp vừa tiện lợi lại an toàn cho bé hẳn là điều bạn mong muốn. Để có được lựa chọn tốt nhất cho mình, hãy để CNC- House hỗ trợ bạn nhé!

Tham khảo thêm: Giấy dán tường cho phòng bé gái

công ty đồ gỗ nội thất CNC