GIƯỜNG 2 TẦNG BẰNG GỖ CHO TRẺ EM

Các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến sự phát triển của con cái mình nên việc đầu tư một không gian riêng cho bé được đặt lên hàng đầu. Làm cách nào để bố trí một chiếc giường phù hợp cho cả hai bé trong một phòng? Nội thất CNC sẽ giới thiệu đến bạn mẫu giường 2 tầng bằng gỗ cho trẻ em vừa đẹp, tiện lợi và đem đến niềm vui cho các bé.

giường 2 tầng bằng gỗ 01

Giường 2 tầng bằng gỗ kêt hợp gam màu vàng nổi bật

Tiện ích từ giường 2 tầng bằng gỗ mang đến cho nhà bạn

Với một căn nhà diện tích nhỏ, không gian phòng ngủ chỉ đủ sử dụng những mẫu giường 2 tầng bằng gỗ thông minh để tiết kiệm diện tích. Bạn nên lựa chọn mẫu giường gọn, gam màu sáng giúp căn phòng thoáng đãng. Trên tường treo các bức tranh để trang trí hoặc những kệ sách nhỏ làm phòng ngủ của bé trở nên sinh động, cuốn hút hơn.

giường 2 tầng bằng gỗ 02

Kiểu giường 2 tầng bằng gỗ đơn giản

Để tăng thêm diện tích chứa đồ chơi hoặc quần áo cho bé, bạn có thể sử dụng mẫu giường 2 tầng bằng gỗ với dạng cầu thang là hộc kéo hoặc tủ. Với thiết kế đầy tiện ích mang đến cho bé một không gian nghỉ ngơi, vui chơi đầy thích thú, mới lạ.

giường 2 tầng bằng gỗ 03

Giường 2 tầng bằng gỗ với cầu thang làm dạng hộc kéo

Một vài kiểu dáng giường 2 tầng bằng gỗ xinh xắn

Thay đổi trong cách bố trí giường 2 tầng bằng gỗ cho bé giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ đạc của căn phòng, tạo nên một vẻ đẹp mới từ trang trí đơn giản này. Chiếc giường tầng với gam màu trắng được đặt vuông góc với nhau, phần vai giường chạy các thanh gỗ song song bao quanh giúp bé ngủ ngon và an toàn trên giường.

giường 2 tầng bằng gỗ 04

Giường 2 tầng bằng gỗ nhẹ nhàng cùng gam màu trắng

Các bé chắc hẳn sẽ rất thích thú khi trong phòng có một chiếc cầu tuột để thỏa sức vui chơi. Mẫu giường 2 tầng bằng gỗ hình ngôi nhà ngộ nghĩnh được thiết kế cầu tuột sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho bé yêu. Với mặt trước giường có khung hình ngôi nhà, vai giường được làm cao lên thành chóp mái nhà. Hình dáng độc đáo mang đến cảm giác thoải mái cho bé, dường như đang được ở trong một ngôi nhà riêng của mình vui chơi, học tập.

giường 2 tầng bằng gỗ 05

Giường 2 tầng bằng gỗ có cầu tuột

Những điều tốt nhất mà các bậc phụ huynh luôn muốn dành cho con cái mình được thể hiện qua sự yêu thương, quan tâm chăm sóc và những món quà ý nghĩa. Mẫu giường 2 tầng bằng gỗ với nhiều kiểu dáng đẹp mắt sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu thương vô bờ của mình dành cho các bé. Hãy cùng Nội thất CNC làm nên không gian riêng cho bé nhé!

công ty đồ gỗ nội thất CNC